overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช่AMD x2 5600+ 2.9Ghz จะเปลี่ยมา Phenom II 720 x3 2.8GHz จะแตกต่างมากไหม ??

  1. #1
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Question ใช่AMD x2 5600+ 2.9Ghz จะเปลี่ยมา Phenom II 720 x3 2.8GHz จะแตกต่างมากไหม ??



    AMD2 (940) X3 Phenom II 720 (Box, 5Y-ASYS)
    # AMD2+ (940) Phenom II X3 720 AMD Phenom™ II X3
    # Part Number : HDZ720WFK3DGI
    # CMOS Technology 45 nm SOI
    # Frequency 2800 MHz
    # HT Speed 4000 MHz
    # L1 Cache 128 KB
    # L1 Cache Count 3x
    # L2 Cache 512 KB
    # L1 Cache Count 3x
    # L3 Cache 6144 KB
    # Thermal Power 95W
    # Max Temp 73°C


    ตามหัวข้อเลย ผลการใช่งานจะแตกต่างมากไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ต่างไปหลายทุ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ต่างไปหลายทุ่ง
    เล่นเกม GTA 4 ไหว มะ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    น่าจะรู้สึกได้

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เยอะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    น่าจะรู้สึกได้
    ท่านขายอยู่นิ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    หนับหนุนการใช้น่อมทู720อย่างเป็ทางการ

  8. #8
    OverclockZone Member blitzfino's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    ลาดกระบัง อุดมสุข

    Default

    อยากรู้ ด้วยคน ใช้ 6000+ อยู่
    ว่าจะหาเรื่องเสียตัง - -

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่างกันทุกการใช้งานครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    แล้ว 720 กับ 940 ละครับ ต่างไหมครับ

    ใช้ 5600+ เหมือนกันกำลังจะเปลี่ยนครับ

    แต่ลังเลว่า 940 AM2+ กับ 720 AM3

    ตัวไหนเข้ากับบอร์ดผม ตามลายเซ็น ดีกว่ากัน

  11. #11
    OverclockZone Member HEATH007's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Petersham View Post
    แล้ว 720 กับ 940 ละครับ ต่างไหมครับ

    ใช้ 5600+ เหมือนกันกำลังจะเปลี่ยนครับ

    แต่ลังเลว่า 940 AM2+ กับ 720 AM3

    ตัวไหนเข้ากับบอร์ดผม ตามลายเซ็น ดีกว่ากัน
    บอร์ดรุ่นนี้ผมก็ใช้อยู่ครับ ใช้กับตัว 940 บอร์ดรุ่นนี้เป็น AM2+ แต่รองรับ AM3 ได้ครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คุณภาพ ตาม ราคา เลยครับพี่น้อง

    แพงกว่า ย่อมดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ตามท่าน บนๆ ครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เดี๋ยวติดใจ เปลี่ยนบอร์ดอีก ยาวไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •