overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมมี Ram Kingtons DDR 2 / 2GB - 1GB Bus800 จะใส่ตัวไหนเป็นตัวแรกดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member koratsky's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default ผมมี Ram Kingtons DDR 2 / 2GB - 1GB Bus800 จะใส่ตัวไหนเป็นตัวแรกดีคับ

    ผมมี Ram Kingtons DDR 2 / 2GB - 1GB Bus800 จะใส่ตัวไหนเป็นตัวแรกดีคับ

    คือผมไม่มั่นใจคับ ตอนนี้มีงบใส่แค่ 2gb/1gb คับ ไม่ทราบว่าวิธีใส่แรมที่ถูกต้อง

    ควรใส่ ram 2gb หรือ 1gb ใว้เป็นตัวแรกดีคับ bus เท่ากันนะคับ ( 800 )


    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    -*-

    ตัวแรกมันนับยังไงครับ??

    ใส่ไปเถอะครับ ตัวไหนก่อนหลังยังไง ก็ไม่มีความแตกต่างครับ สำหรับเคสนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตัวแรกหมายถึง slot ที่ 1 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    งั้นเอาตัวแรก 2GB ใส่ Slot 1 แล้วกันครับ อีกตัวใส่ Slot 2

    เหตุผมไม่มีครับ เพราะว่าใส่อย่างไรก็ไม่แตกต่าง

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    >>>ตามงบ<<<

  6. #6
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ใส่ยังไงก็ได้ เพราะไม่ได้เป็น ดูโอ้ชาแนล อยู่แล้วครับ ไม่ต้องสนใจเรื่องช่องที่จะเสียบ

  7. #7
    OverclockZone Member koratsky's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •