overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยทีครับ ปรับHTกับNBแล้วภาพไม่มา

  1. #1
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default ช่วยทีครับ ปรับHTกับNBแล้วภาพไม่มา

    ใช้ 720BE กับ GA MA770 US3H
    คล๊อกไปที่3.7 พอลองปรับHTกับNBแล้วบูตใหม่สัญญาณภาพจะไม่มาเลย ต้องถอดถ่านเมนบอร์ดถึงจะกลับมาใช้ได้ เป็นที่อะไรครับ ตอนนี้ปกติHTกับNBวิ่งที่2000 ถ้าจะปรับปรับยังไงดีแล้วต้องปรับไฟอะไรเพิ่มบ้าง

    -NB VID
    -NB Volt
    -SB Volt
    ไฟเหล่านี้ต้องปรับไหมครับ

    ปล.ตอนแรกนึกว่าการ์ดจอเสีย ถอดการ์ดไปให้ที่ร้านเทสก็ไม่ติด เลยเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่ของหมดเอาของspareมาใช้ก่อนก็ไม่ติดอีกเลยลองถอดถ่านเมนบอร์ดถึงติดก็เลยกลับไปเอาการ์ดเดิมมาใช้ เหอๆ แล้วลองปรับอีกก็เจ๊งอีกเหมือนเดิม เฮ่อ หมดปัญญาครับ ช่วยผมที

  2. #2
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เสียเวลาไปพันทิพตั้ง 3 รอบแน่ะเพราะความโง่ของตัวเอง เหอๆ ช่วยผมทีนะคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    รอฟังอยู่นะคร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ปรับแล้วไม่นิ่งไง ว่าแต่ปรับไปที่เท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ปรับจาก2000ไปที่ HT 2200อ่ะครับ NBคูณ11อ่ะ บัสผมวิ่ง200*18.5นะ เนี่ยปรับไปน้อยสุดที่ปรับได้แล้วอ่ะ ก็ภาพหาย เฮ่อ

  6. #6
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ไม่มีใครมาตอบเลย ใครทราบช่วยผมทีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member AcT's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    เข้ามาดูคับ

    ผมไม่ทราบง่า

  8. #8
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ^
    ขอบคุณครับ ไม่เป็นไร อิอิ รอต่อไป

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    อืม...เท่าที่ทดลอง ทั้ง Phenom I และ II การปรับ HTT และ NB. ให้สูงกว่าปกติ ทำได้เกือบทุกตัวครับ แต่มากน้อยต่างกัน นั้นสรุปได้ เกิดจากM/B ด้วยนะครับ M/B ไม่ไหว ปรับยังไงก็ไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    ขึ้นไป 1 สเต๊บ เราภาพยังหายเลย ต้องเคียใบออส เห้อ

  11. #11
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    เหมือนกันเลย ครับ มันยากเนอะการปรับเนี้ย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ใช่ครับ stepเดียวก็ไปซะแล้ว ทำใจ ช่างมันแล้วครับ ไม่ปรับละ ขี้เกียจถอดถ่าน

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไม มันรับได้น้อยจัง ไฟเดิมๆของผมยังกดไป 2400 กว่าๆเลย

  14. #14
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    - -
    ผมปรับปุ๊ป รีใหม่ ภาพหาย จบข่าว เซ็ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •