overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: Max Net เวลาเปิดบิท+เปิดเวบ เป็นกันใหม..เปิดเวบช้า

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default Max Net เวลาเปิดบิท+เปิดเวบ เป็นกันใหม..เปิดเวบช้า

    ผมรู้สึกว่าเมกเนตเดี่ยวนี้นะ ถ้าเราเปิดโปรแกรมบิททิ้งไว้แต่บิทไม่ได้โหลดอะไรหรือโหลด แค่ 5-6K อัพโหลด 10Kโดยประมาณ เวลาเปิดเวบ จะช้ามากทั้งๆ ที่เบนวิดใช้ไปหน่อยเดียว มีใครเป็นแบบผมบ้าง ถ้าให้เแบบ เปิดเว็บวิ่งเร็วๆต้องปิด โปรแกรมบิทไปเลย

  2. #2
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    upload ก็มีส่วนทำให้การเล่นเว็บช้าลงนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ถ้าโหลดเต็ม speed จะช้านะครับ แต่ถ้าไม่เต็ม speed ก็ไม่น่ามีปัญหานิครับ

    ของผมก็เปิดเวบเร็วใช้ได้เลยครับ เปิด upload 40 kbps ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ใช้ xp sp3 หรือป่าวคับ ถ้าใช่มันมีตัวแก้แล้วนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผมอัพ10K โหลดไม่ถึง 50K เคยังช้าครับ ครับใช้SP3

  6. #6
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    โหลดแล้วยังเล่น dotA เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    Quote Originally Posted by crazyass View Post
    ใช้ xp sp3 หรือป่าวคับ ถ้าใช่มันมีตัวแก้แล้วนะคับ
    ขอบคุนท่านมาก แก้ได้แล้วครับ ผมโหลดมาและตัวแก้ SP3 เนต ปรี๊ดเลย เนตผมหายท้อง ผูกแล้วครับ *-*

  8. #8
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ขนาดเปิดดาวโหลดเต็ม เบนวิด ยัง เปิดเว็บปรี๊ดเลย ครับ
    Last edited by nitithorn; 9 May 2009 at 17:53:21.

  9. #9
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    tcpip-patcher-hwrms <<โปรแกรมเค้าดี จิงๆครับ คอนเฟริม ฟันธง

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขดานนั้นเลยแบบนี้ต้องลอง ผมก็ใช้ sp3 ไม่เห็นเป็นไรเลยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    หาจากไหนครับท่านตัวแก้ ผมจะหามาไว้รอเค้ามาติด

  12. #12
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    กุเกิ้ล เลย ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    ขอบคุนท่านมาก แก้ได้แล้วครับ ผมโหลดมาและตัวแก้ SP3 เนต ปรี๊ดเลย เนตผมหายท้อง ผูกแล้วครับ *-*
    รบกวนขอลิ้งตัวแก้ได้มั้ยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    ขอบคุนท่านมาก แก้ได้แล้วครับ ผมโหลดมาและตัวแก้ SP3 เนต ปรี๊ดเลย เนตผมหายท้อง ผูกแล้วครับ *-*
    อิ อิ ครับผม หาได้ตามเวปบิทหรือgoogleก็ได้ครับผม ^^

    อีกอย่างไม่เกี่ยวกะmaxnetนะครับ ผมใช้ true ก็เป็น มันเกี่ยวกะwin xp sp3ครับ

    tcpip-patcher-hwrms.exe และ Half-open_limit_fix_3.7.exe ชื่อโปรแกรมนะครับ

    ใช้ตัวไหนก็ได้ ปรับไว้ซัก100 ครับ
    Last edited by crazyass; 9 May 2009 at 20:39:56.

  15. #15
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by crazyass View Post
    อิ อิ ครับผม หาได้ตามเวปบิทหรือgoogleก็ได้ครับผม ^^

    อีกอย่างไม่เกี่ยวกะmaxnetนะครับ ผมใช้ true ก็เป็น มันเกี่ยวกะwin xp sp3ครับ

    tcpip-patcher-hwrms.exe และ Half-open_limit_fix_3.7.exe ชื่อโปรแกรมนะครับ

    ใช้ตัวไหนก็ได้ ปรับไว้ซัก100 ครับ
    แบบนี้รึป่าวคับ

    Last edited by kaesoda; 9 May 2009 at 20:59:23.

  16. #16
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    แบบนี้รึป่าวคับ

    ถูกต้องนะครับ ไฟล์แค่ 300-500K เองครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ถ้าปรับเป็น 1000 จะแรงขึ่นมั้ยคับ คือผมโหลด บิทตั้งไว้ที่ 700 ก้ยังช้าอยู่ดีคับ

  18. #18
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    อันนี้ไม่ค่อยแน่ ใจอะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ของผมรู้สึกว่าดีขึ้นเพราะก่อนหน้านั้น โหลดนาน มากๆ ผม SP3 XP ori ครับ ไม่ได้สลายมัน ไม่ได้ปรุงแต่ง*-*

  20. #20
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    พอ ลงเสร็จ รี เครื่อง 1ครั้งนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •