overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ==ช่วยด้วยครับลงไดว์เวอร์ Wriress ไม่เป็นครับ ......

  1. #1
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Thumbs down ==ช่วยด้วยครับลงไดว์เวอร์ Wriress ไม่เป็นครับ ......

    คือผมโหลดไดว์เวอร์มาแล้วครับมันเป็นBroadcom อ่ะครับ พอลงแล้วทำยังไงต่อหรอครับไมไม่เห็นมีรูปไอคอนไวเลส ตรงมุมล่างขวาเลยอ่ะครับ ช่วยบอกวิธีลงหน่อยนะครับ ( windows xp)

  2. #2
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    ...ขุดหน่อยครับ......อิิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ไปที่ Start --> Control Panal --> Network Connections --> หาคำว่า Wireless แถวๆ นั้นแล้วกด Properties ดูครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูที่ Control Panel > Network Connections ดูว่ามี Wireless Network Connection รึปาว

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Notebook ยี่ห้อ รุ่น?

  6. #6
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    Notebook ยี่ห้อ รุ่น?
    รุ่น compaq presario v3000 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    คือยังงี้ครับ ผมจะบอกเป็นตอนๆไปนะครับ คือว่าพอผมกดลงไดว์เวอร์ไวเลส เสร็จ แล้วรีสตาทเครื่อง1ครั้ง แล้วเข้าไปดูที่ Control Panel > Network Connections แล้วมันก็ไม่มีตัว Wireless Network Connection เลยอ่ะครับ ต้องทำยังไงหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ดูใน Device Manager ดูงับ เผื่อลงไม่ตรงรุ่น

  9. #9
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ดูใน Device Manager ดูงับ เผื่อลงไม่ตรงรุ่น
    สมมุติว่าตรงรุ่นมันจะขึ้นในDevice Manager หรอครับ (ผมดูในDevice Managerไม่ไม่เห็นมีไดวเวอร์ broadcom เลยอ่ะครับ )

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ใช่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Presario V3000 นี่ V3xxx อะไรครับ
    ให้ดูที่ใ้ต้เครื่องตรง label ที่แปะอยู่ครับ จะเขียนไว้ เช่น V3710TX ไรงี้

  12. #12
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    Presario V3000 นี่ V3xxx อะไรครับ
    ให้ดูที่ใ้ต้เครื่องตรง label ที่แปะอยู่ครับ จะเขียนไว้ เช่น V3710TX ไรงี้
    ตรงservice ใช่ป่ะครับ ถ้าใช่ก็V3811AU ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •