overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามเกี่ยวกับCPU-Zกับ7750BE

  1. #1
    OverclockZone Member mypaula's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ชุมพร

    Default ถามเกี่ยวกับCPU-Zกับ7750BE

    นี่รูปครับ


    เห็นโลโก็ AMD ใน CPU-Z มันแปลกๆไม่เห็นเหมือนกับของชาวบ้านที่โพสกันเลยสงสัยครับ(หมายถึงตรงวงกลมสีแดงนะครับ)
    ปล.1 คือพึ่งได้มาใหม่ ตอนนี้ยังใช้งานได้ปกติ
    ปล.2 บัตรประกันจาก ASYS นี้ใช้ยังไงครับ ไม่เห็นมีวันเริ่มต้น
    Last edited by mypaula; 9 May 2009 at 20:09:04.

  2. #2
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    หมายถึงโลโก้ที่เป็น Athlon เหรอครับ

    ก็ปกติดีทุกอย่างยกเว้น 3.0 Ghz อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    OC ได้สวยงาม

  4. #4
    OverclockZone Member mypaula's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ชุมพร

    Default

    แล้วเรื่องประกันละครับ ใครประกันAsysเหมือนผมบ้างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Pue_Gooner's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    พระประแดง สุขสวัสดิ์ พระราม2

    Default

    แวะมาดูครับพี่

  6. #6
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    มันก็มีประกันของ ASYS ของ D-Com (ของผม) แหละครับแ้ล้วแต่ร้านที่ซื้อมาส่วนโลโก้ก็เหมือนกันแหละ มันเป็ฯตัว BE ก็เป็ฯสีดำๆ ผมก็เป็ฯ - -

  7. #7
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Logo ไม่ค่อยสวยสวยเนอะ รอ อัพเดท ครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member jinntake2's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    วันหมดประกันมันจะแปะอยู่ที่ซิงค์ แถวๆพัดลมนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    จำไว้แค่ว่า ถ้า cpu มีปัญหาให้เอาซิ้งไปด่วย ก็พอครับ(อย่าลืมเอาบัตรไปด่วยละ เด๋วร้านมันกวนตรีนถามหาบัตรอีก)

  10. #10
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    จำไว้แค่ว่า ถ้า cpu มีปัญหาให้เอาซิ้งไปด่วย ก็พอครับ(อย่าลืมเอาบัตรไปด่วยละ เด๋วร้านมันกวนตรีนถามหาบัตรอีก)

    เอากล่องไปด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mypaula's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by jinntake2 View Post
    วันหมดประกันมันจะแปะอยู่ที่ซิงค์ แถวๆพัดลมนะครับ
    ผมหาเจอแล้วครับขอบคุณครับ คิดว่าไม่มีซะแล้ว

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    จำไว้แค่ว่า ถ้า cpu มีปัญหาให้เอาซิ้งไปด่วย ก็พอครับ(อย่าลืมเอาบัตรไปด่วยละ เด๋วร้านมันกวนตรีนถามหาบัตรอีก)
    ครับ ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by rusputin09 View Post
    เอากล่องไปด้วยครับ
    รับทราบครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    แวะมาดู ^^

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default

    1. Logo มันก็เป็นแบบนั้นถูกแล้วไม่ใช่เหรอครับ
    2. ASYS แนะนำควรไปลงทะเบียนรับประกันตามคู่มือในบัตร

  14. #14
    OverclockZone Member mypaula's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by devilnaked View Post
    1. Logo มันก็เป็นแบบนั้นถูกแล้วไม่ใช่เหรอครับ
    2. ASYS แนะนำควรไปลงทะเบียนรับประกันตามคู่มือในบัตร
    ที่ผมเห็นของคนอื่นเป็นแบบนี้ทุกคนเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member gmjew's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    108-1009 / BBC4YOU / BSCCLUB / Soft666 / ThailandTorrent

    Default

    ลองเปลี่ยน ธีม ดู ไม่หาย ก็เปลี่ยน เวอชั่น cpu-z ดู -*-

    เป็นเพราะ ธีม วิสต้านั่นแหละ มันปรับสีดำให้จางลง โปร่งใสนิดนึง สังเกตจากขอบของ cpu-z

    ฮ่าๆๆ สรุปแล้ว ผมว่า ปกติ ดีทุกอย่าง

  16. #16
    OverclockZone Member mypaula's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by gmjew View Post
    ลองเปลี่ยน ธีม ดู ไม่หาย ก็เปลี่ยน เวอชั่น cpu-z ดู -*-

    เป็นเพราะ ธีม วิสต้านั่นแหละ มันปรับสีดำให้จางลง โปร่งใสนิดนึง สังเกตจากขอบของ cpu-z

    ฮ่าๆๆ สรุปแล้ว ผมว่า ปกติ ดีทุกอย่าง

    จริงๆด้วยขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •