overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามเรื่องแรมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default ขอถามเรื่องแรมหน่อยครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ
    เวลาเราใส่แรมใส่ 4แถวได้ไหมครับอยากรู้

  2. #2
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ได้ครับ แต่ 32 บิด ก็เห็นแค่ 4 จิ๊ก

  3. #3
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ถ้าเท่าใช้บอร์ดตามลายเซ็น
    ก็ใส่ได้ครับ แต่อย่าเกิน 8GB

  4. #4
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต View Post
    ได้ครับ แต่ 32 บิด ก็เห็นแค่ 4 จิ๊ก
    เห็น 4 แต่ใช้ได้แค่ 3.25 Gb ครับผม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kanchanok View Post
    ตามหัวข้อเลยครับ
    เวลาเราใส่แรมใส่ 4แถวได้ไหมครับอยากรู้
    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ก็ยัด 8 gb เลยดิครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อย่าว่าแต่ 8 GB
    16 GB ใส่ 4 GB x 4 ตัว ยังได้ (ถ้าเมนบอร์ดรองรับ Memory MAX 16 GB นะ)
    แต่ OS จะเห็นและใช้ได้หมดต้อง 64-bit

  8. #8
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ได้อยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ต้องดูอะไรบ้างถึงจะใส่ร่วมกันได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •