overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีบอร์ด DDR2 ที่ใช้กับ 7750BE+ ได้มั้ยครับ

  1. #1
    k3310
    Guest

    Default มีบอร์ด DDR2 ที่ใช้กับ 7750BE+ ได้มั้ยครับ

    thk
    Last edited by k3310; 21 Sep 2011 at 01:12:54.

  2. #2
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    เยอะเลยครับ M3A78-CM M3A78 Pro
    ECS Gigabyte เยอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    งบ 2000ปลายๆ ถึง 3000ต้นๆ มีเด่นๆ อีก 3 ตัวครับ

    ยี่ห้อขวัญใจรากหญ้า ASROCK A780GXH (ตัวนี้มี PCI 2 รูCF ได้)
    พลังดำตัวแรง ECS-K8A780GM-A-ULTRA (เผื่อแอบเอาไปเปิดหัว เหอๆ)
    พลังฟ้ากิ๊กกาบ๊วยซิ้งสวย GA-MA78GM-US2H (บอร์ดทองแดง 2ชั้น เพื่มความเย็นและความถึก)

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ได้แทบทุกรุ่นอ่ะ - - ที่เป็น AM2+ บัสต่ำสุด 800 -1066 ประมาณนั้น หาดูราคา มีตั้งแต่ 2 - 3 พัน

  5. #5
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    เยอะมากจนบอกไม่ถูกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ง่ายๆ คือ มีแต่บอร์ด DDR2 เท่านั้น ที่ใส่กับ 7750 ได้ครับ เหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    หาที่เป็น AM2+ เอาขาแหย่ลงรูได้หมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •