overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: E5200 สามารถทำ BSEL mod ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfgolf17's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default E5200 สามารถทำ BSEL mod ได้มั้ยครับ

    E5200 สามารถทำ BSEL mod ได้มั้ยครับ ถ้าสามารถทำได้วิธีทำจะเหมือนพวก E2XXX มั้ยครับหรือมันเป็นวิธีอื่นรบกวนช่วยบอกด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    UP อยากรู้เหมือนกัน ^^
    Last edited by Playboy265; 10 May 2009 at 15:36:11.

  3. #3
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    ทำได้ครับ ทำใช้อยู่2เครื่องไม่มีปัญหาไรเลยคุ้มค่ามาก

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    800>1066 เอิ๊กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลากเอาน่าจะง่ายกว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member golfgolf17's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ลากเอาน่าจะง่ายกว่านะ
    ไหนๆก็ซื้อแล้วเล่นให้มันสุดเหวี่ยงไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ลากไป

    320x12.5 จะดีกว่ามั้ย -*-

    ไม่ต้องเสี่ยง "แต๊บ" ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ทำจริงๆอ่ะทำได้ครับ แต่ผมว่าลากเอาเองมันกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member 4G63T's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    จะอยู่ในใจเธอเสมอ..กริ๊บกริ้ววว

    Default

    เคยทำครับแต่มันเปิดไม่ติด
    ก็เลยลากเอา333x12.5 = 4174 GHz แต่ก็ไปได้ไม่เคยเกิน 362x12.5 ไม่รู้ว่าติดcpu wallรึเปล่า กำลังหาวิธิ BSEL 1600 อยู่ครับ

    FSB 1333 : >> http://www.xtremesystems.org/forums/...d.php?t=132900

  10. #10
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    แต่ผมทำแล้วเปิดไม่ติด

    แต่ทำกับ E1200 ดันเปิดติด แล้ว Bsel สำเร็จด้วย





    ปล.ท่านอื่นเปิดติดกันได้ยังไง อิจฉา ง่ะ ง่ะง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member J2008's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเปิดติดครับ อิอิ E5200 2.5ghz BSEL TO 3.33Ghz
    บอร์ด ACER MCP73 7050 ประกันยังไม่หมดเลย แกะเครื่องมา bsel ซะเละแล้ว
    แต่ต้องเพิ่มไฟ ไม่งั้นเข้าเกมแล้วเด้งออก เพิ่มไป 1.34v กำลังดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member 4G63T's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    จะอยู่ในใจเธอเสมอ..กริ๊บกริ้ววว

    Default

    Quote Originally Posted by J2008 View Post
    ผมเปิดติดครับ อิอิ E5200 2.5ghz BSEL TO 3.33Ghz
    บอร์ด ACER MCP73 7050 ประกันยังไม่หมดเลย แกะเครื่องมา bsel ซะเละแล้ว
    แต่ต้องเพิ่มไฟ ไม่งั้นเข้าเกมแล้วเด้งออก เพิ่มไป 1.34v กำลังดีครับ
    แจ่มเป็ดครับ oc จากบอร์ดบ้านๆได้ถือว่าคุ้มกับความเร็วที่ได้ืีเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member deksiam's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    บางใหญ๋ซิตี้

    Default

    BSEL mod มาน ทาม งาย อ่ะค้าบ

    ป๋ม มือใหม่ ค้าบ

    พอดีใช้ E5200 อยุ่พอดี บอร์ด ผม Asus P5KPL-AM อ่า BSEL ได้ มะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deksiam View Post
    BSEL mod มาน ทาม งาย อ่ะค้าบ

    ป๋ม มือใหม่ ค้าบ

    พอดีใช้ E5200 อยุ่พอดี บอร์ด ผม Asus P5KPL-AM อ่า BSEL ได้ มะคับ
    คู่นี้ลากง่าย 3.5 สบายๆๆ....

  15. #15
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    e8400

    1333------>1600

    ได้ม่ะครับ

    อิอิ^-^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •