overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: xmen origin ใช้จอย แล้วเดินหน้าเป็นถอยหลัง ถอยหลังเป็นเดินหน้า

  1. #1
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default xmen origin ใช้จอย แล้วเดินหน้าเป็นถอยหลัง ถอยหลังเป็นเดินหน้า

    xmen origin ใช้จอย แล้วเดินหน้าเป็นถอยหลัง ถอยหลังเป็นเดินหน้า
    มีใครเป็นมั้ยครับ แก้ยังไง ใช้คีย์บอร์ดไม่ถนัดเลยอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จอยของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    โหลดไฟล์นี้แล้วนำไปทับ My Documents\Wolverine\WGame\Config

    http://www.thaicyberupload.com/get/g6uPgrpq9Q

    ผมนั่งแก้ Code จอยกระกูลเกมส์ Unreal Engine มานานมาก =_= แก้นานกว่าเล่นอีก 55+

    ไฟล์แก้จอยตัวนี้ใช้ได้สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้จอย XBox360 นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    โหลดไฟล์นี้แล้วนำไปทับ My Documents\Wolverine\WGame\Config

    http://www.thaicyberupload.com/get/g6uPgrpq9Q

    ผมนั่งแก้ Code จอยกระกูลเกมส์ Unreal Engine มานานมาก =_= แก้นานกว่าเล่นอีก 55+

    ไฟล์แก้จอยตัวนี้ใช้ได้สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้จอย XBox360 นะครับ
    ขอบคุณมากๆครับ เดียวลองดูก่อน
    จอยของอะไรครับ
    usb ps2 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    โหลดไฟล์นี้แล้วนำไปทับ My Documents\Wolverine\WGame\Config

    http://www.thaicyberupload.com/get/g6uPgrpq9Q

    ผมนั่งแก้ Code จอยกระกูลเกมส์ Unreal Engine มานานมาก =_= แก้นานกว่าเล่นอีก 55+

    ไฟล์แก้จอยตัวนี้ใช้ได้สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้จอย XBox360 นะครับ
    ไม่ได้อะครับเป็นเหมือนเดิมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    งมตั้งนานได้ละครับ ใช้ xbox360 controller emulator อิอิ แจ่มๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลองแล้วยังขึ้นเป็นลง ลงเป็นขึ้นอยู่อ่ะครับ

    Edit: xbox360 controller emulator ใช้ไงอ่ะครับ ลองโหลดมาแล้วอ่ะ
    Last edited by eliwodkung; 10 May 2009 at 10:29:58.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •