overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับ ma790gp ใช้ bios อะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Unhappy ช่วยหน่อยครับ ma790gp ใช้ bios อะไรครับ

    ลงวินโดแล้ว พอดูcpuz 720be มันไม่มี L3 ครับ แล้วram 4 g ก็เห็นแค่ 2g เปิดมาทีแรก cpuวิ่งแค่ 1gh เอง ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    cpu-zเป็นเวอร์ชั่นอะไรครับและวินโดวลองลงตัวดั้งเดิมก่อนครับ ลองดูครับ
    ถ้าไม่หายค่อยว่ากันอีกทีนึงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    version 1.0.0.1 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    [IMG]I:\Picture1.png[/IMG]

  5. #5
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    - -* เวอร์เก่าโคตร ตอนนี้มัน 1.51 แล้วครับ

    โหลดใหม่ด่วน

    แล้วก็ถ้าจะโพสต์รูป ตรงระหว่าง
    Code:
    [img] ....... [/img]
    ให้ใส่ URL ของรูปเรา ที่เอาไปฝากบนเว็บฝากรูปนะครับ ไม่ใช่ที่อยู่บนเครื่องเรา ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    มือใหม่ครับยังไม่เป็นแต่ตอนนีผมลงวินโดใหม่แล้วและลองปรับได้ 3.3 gh ครับเดี๋ยวลองโหลดใหม่ดูแต่ยังนี้ไม้ต้อง แฟตไบออสใหม่ใช่ป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ...กำ

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    No flash bios

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ตอนนี้ใช้งานได้แล้วครับ
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •