overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 7850 ไปที่3.1ok พอไปที่3.2

  1. #1
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default 7850 ไปที่3.1ok พอไปที่3.2

    คือเพิ่มตัวคุณไปที่16 จาก15.5 ที่3.1 ไม่ต้องทำไรเลยเพิ่มตัวคูณได้ปกติ
    พอไปที่3.2 เข้าวินโดอะไรได้ปกติ แต่เข้าเกมส์แล้วรีสตาด ควรเพิ่อมอะไรดีครับ ไฟลองเพิ่มแล้วก็เหมือนเดิม ไฟ เพิ่มสูงสุดไปที่ 1.45 vเหมือนเดิมเลยไม่อยากเพิ่มมากไปกว่านี้เพราะคิดว่าไม่น่าเกียว

  2. #2
    OverclockZone Member waiza's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    Power Supply ของออะไร กี่ Watt ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ถ้าผมตอบต้องบอกว่าใช้เลยหรือป่าวนะ 450wติดเครื่องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    เปลื่ยน PSU ครับเป็นเพราะไฟแหละครับ เพราะว่า ตอน Full Load มันแดก ไฟ มากครับ

    + กับ ยิ่งถ้าพัดลม มีเยอะ อีกนะ HDD กี่ลูกครับ ขนาดเท่าไหร่ พวกนี้เกี่ยวหมดครับ

    ลองหา วัตตุ แท้ ดูก็ได้ครับ สัก 550+ ไม่กี่พันหรอกครับ เอายี่ห้อ ไม่หรูมากก็ได้ พันต้นๆเยอะแยะครับ

    แท้เหมือนกันหมดแหละ เพียงแต่ถอดสายไม่ได้ ไม่ก็ รูปทรงไม่สวยแค่นั้นเอง - - ถ้าเน้นการใช้งานไม่ได้

    เอาไปอวดใครนะ แนะนำครับ หาๆ ดู

  5. #5
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ว่ากนักใจเหมือนกัน ยี้ห้อเอยะไปหมดไม่รู้จะเรื่องตัวไหนดี 1500 พอไหวครับหรือกัดฟันไม่เกิน2000 พอได้ หรือกินเกลือ 2500 พอทน ถ้าเกินกว่านี้ เห็นที เกลือ ก็จะไม่มีให้กินแล้วล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    สเปคเครื่อง มีอุปกรณ์ไรบ้างหละ ถึง 450W ติดเคสไม่พอ ไฟพอไม่พอ มันอยู่ที่ อุปกรณ์ต่อพ่วงเยอะไหม OC รับทานไฟไม่มากหรอกครับ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นWattเต็มได้ก็ดีครับ
    ปรับตัวคูณ15.5 16 แล้วแรมวิ่งเท่าไหร่หละครับ มันตันที่แรมหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    cpu ร้อนไปปล่าวคับเวลามันFullอะเลยดับ

  8. #8
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    เชต แรมไว้แบบไหน

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    สอนเค้า set แรม ก่อนดีกว่าไหม ครับท่านๆ เช่น ปรับที่ 4-4-4 - 16 ไรงี้ อิอิอิอิอิอิอิ

    ต้องดู ยี่ห้ออีก

  10. #10
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    RAM

  11. #11
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ตอนรีมีอาการจอฟ้าบ้างไหม

    ดูหลายๆกรณีครับ

    ลองทดแรมลงมายัง อัดไฟแรมไปด้วยหรือเปล่า

    หลายส่วนมีผลหมดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ถ้า ทดแรมต้อง เพิ่มไฟ แรมไหม อ่าท่านๆ แล้วเกิดบอร์ด สุดแค่ 1.95 v อ่า ก็สมควร ทด อ่านะ

    มันมีหลายอาการ อ่ะ ถ้าดับไปเฉยๆ ก็ น่าเป็นที่ไฟไม่พอมากกว่า กับ แรม 2 อย่างนี้

    ถ้าจอฟ้า อันนี้ก็แล้วแต่อาการหน่ะ รอเทพมา วนอีก

  13. #13
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ไม่ได้เพิ่มอะไรเลย ตัวคูณอย่างเดียวครับ แรม king 2gx2 800
    จอ 4670 hd1ลูก พัดลม2ตัว ลากไปที่3.1 เอา 15.5 คูณ 200
    เล่นเน็ต 41 องศา เปิดเกมส์ 45-50 ทุกอย่างปกติ แต่พอเอา16 คูณ
    พอเข้าเกม รีสตาด หรือบ้างครับมันก็ฟ้อง ก่อนเข้าประมาฯว่าเหมือนไม่ผ่าน เกมส์ call of duty 4
    แต่วินโดวเข้าได้ปกติไม่เป็นไรเลย

  14. #14
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    cpuz จิคับ
    เอามาให้เพื่อนๆดูให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •