overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: 4670 เทส Aquamark3 ได้น้อยจัง รบกวนผู้รู้ตอบหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Exclamation 4670 เทส Aquamark3 ได้น้อยจัง รบกวนผู้รู้ตอบหน่อย

    ตอนใช้การ์ดจอตัวเก่า Spark 8600GT A650 680/1800 มันเทสได้ 89000-93000
    แต่พอเปลียนมาใช้ His 4670 Iceq Turbo 750/2000 เทสได้ 70000-73000

    งงเลย เป็นเพราะอะไร Core ก็เยอกว่าแต่ทำไมวิ่งน้อยกว่า รบกวนด้วยนะครับ มันคาใจอย่างมาก

  2. #2
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ไม่รู้นะครับ ..

    แต่ผมรู้สึกว่า

    โปรแกรมนี้คะแนนมันจะเยอะก็ต่อเมื่อเราใช้ Nvidia ...

    ใช่รึป่าว .... เอ่ย ?

    ไม่รู้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ก็คิดเหมือนกันนะแต่ว่าดูจากเฟมเรดแล้วมันวิ่งน้อยๆด้วยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ก็ไม่น้อยนะครับ ใช้ CPU ตัวไหนหรอครับ

    ของผม
    AMD x2 4800 OC 3.0 G
    RAM Geil Ultra 1G*2
    HD4670 800/1000

    Last edited by playplay; 10 May 2009 at 11:11:17.

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โปรแกรมนี้เก่า+ATI เทสแล้วได้น้อยอยู่แล้วครับ

    ต้องเทสพวก 06 คับ ถึงจะเห็น

  7. #7
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ใช้ CPU E2200
    Ram Kingston 2Gb/800

    เทส GPUได้ 11000
    CPUได้ 10000
    งงเลย

    ลองเทส 3Dmark06 ก็ได้แค่ 7600 นิดๆเอง การ์ดจอมีปัญหาหรือป่าวแบบนี้

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    จริงๆเทส Aquamark แล้วได้คะแนนน้อยไปหน่อยน่าจะเพราะ CPU มันช้าไป เดิมๆของ E2200 ความเร็วมันอาจช้าไปหน่อย ลองOC สัก 3G + คะแนนน่าจะพุ่งไปเยอะเหมือนกัน แต่ถ้า OC มาแล้ว คะแนนได้เท่านี้ ผมก็มะรู้อะครับ *-*

    แต่ 3Dmark06 ผมก้ได้ 7600 ครับ ปกติแล้วแหละ
    Last edited by playplay; 10 May 2009 at 11:29:09.

  9. #9
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    Quote Originally Posted by playplay View Post
    จริงๆเทส Aquamark แล้วได้คะแนนน้อยไปหน่อยน่าจะเพราะ CPU มันช้าไป เดิมๆของ E2200 ความเร็วมันอาจช้าไปหน่อย ลองOC สัก 3G + คะแนนน่าจะพุ่งไปเยอะเหมือนกัน แต่ถ้า OC มาแล้ว คะแนนได้เท่านี้ ผมก็มะรู้อะครับ *-*

    แต่ 3Dmark06 ผมก้ได้ 7600 ครับ ปกติแล้วแหละ

    E2200 ลากได้ถึงเท่าไรอะครับ ไม่เคยลองลากเลย ตอนที่เทส 8600gt ก็CPUตัวเดิม เหมือนเดิมหมดต่างกันที่การ์ดจอ เฉยๆ ทำไมคะแนนต่างกันมากเลย
    Last edited by resolution; 10 May 2009 at 12:04:29.

  10. #10
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ดันๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากแรงคะแนนเยอะ อัด CPU ครับ มีผลมากต่อคะแนน ยิ่ง aqumark ละยิ่งเห็น ขอแรมสวยๆด้วยน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    แล้วเล่นเกมส์เป็นยังไงครับ ดีกว่าหรือแย่กว่าครับ ผมไม่แน่ใจว่าท่านซื้อการ์ดจอไปเทสกับโปรแกรมหรือซื้อไปเล่นเกมส์

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by resolution View Post
    E2200 ลากได้ถึงเท่าไรอะครับ ไม่เคยลองลากเลย ตอนที่เทส 8600gt ก็CPUตัวเดิม เหมือนเดิมหมดต่างกันที่การ์ดจอ เฉยๆ ทำไมคะแนนต่างกันมากเลย
    ประมาณ 3.6 อ่ะ ใส่ซิ้งเดิมพอไหว
    แล้ว aqumark มันเน้นคอร์คล๊อคครับ
    คะแนนจะเพิ่มขึ้นตามความแรงซีพียู

    อีกอย่างเท่าที่เจอมา 4670 มันอ่อนเรื่องคะแนนเบนมาคด้วยนะผมว่า

  14. #14
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เล่นเกมส์ดีกว่าครับ benchmark ไปไย หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    เอาไว้เล่นเกมแหละครับแต่ว่า มันสะดุดเป็นบางช่วงอะครับ

    แล้ว 4670 พอเล่น CrySisกับNeed For speed undercover ไหวมั๊ยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ลืมอีกอย่างครับ เป็นเพราะPSU ด้วยป่าวอะ ผมใช้ 500w วัตเต็มแค่90เปอร์เซ็น

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by resolution View Post
    เอาไว้เล่นเกมแหละครับแต่ว่า มันสะดุดเป็นบางช่วงอะครับ

    แล้ว 4670 พอเล่น CrySisกับNeed For speed undercover ไหวมั๊ยครับ
    ของผมการ์ดเก่าๆ x1950pro ยังขำๆเลยครับ เล่นได้สบายๆครับ

  18. #18
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ขอบคุณที่ให้ความรู้นะครับ

    เพิ่งจะหันมาใช้การ์ดจอสีแดงเอง

    ใจจริงชอบสีแดงมานาน

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by Kraiwit View Post
    ไม่รู้นะครับ ..

    แต่ผมรู้สึกว่า

    โปรแกรมนี้คะแนนมันจะเยอะก็ต่อเมื่อเราใช้ Nvidia ...

    ใช่รึป่าว .... เอ่ย ?

    ไม่รู้นะครับ


    ใช่เลยคับ อีกอย่างโปรแกรมนี้ cpu มีผลมากอยู่เหมือนกัน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    HD4670 3dmark06 2160จาก1.8-3.1 คะแนนจาก8400-10500เลยครับเหอๆ(อ้างอิงจากเครื่องตัวเอง)
    ต้องดันcpuซักหน่อยนะครับundercloverลื่นครับส่วนไครสิสของผมเล่นที่All high 1280*800 4xaaได้ที่20-30เฟรมครับ...แฮ่ๆบางทีก็ลงไป10กว่าเหอๆไม่ลื่นเท่าไหร่หรอก...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •