overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จะ set HD WD 320G SATA2 ให้ใช้กับ Mainboard ที่เป็น SATA1 ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default จะ set HD WD 320G SATA2 ให้ใช้กับ Mainboard ที่เป็น SATA1 ยังไงครับ

    จะ set HD Westurn Digital 3200KS 320G 16MB SATA2 ให้ใช้กับ Mainbord ที่เป็น

    SATA1 ยังไงครับ ช่วยกรุณาแนะนำทีนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    มันมีเสียบด้านหลังนะคะ คล้ายๆเวลาเราเสียบมาสเตอร์/สลาฟของ ATA นะค่ะ เสียบถูกช่องก็ใช้ได้ค่ะ เขาจะบอกไว้ด้านหลัง ช่องที่เขียนไว้ว่าใช้กับ 150 (SATA 1) นะค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    แบบนี้ค่ะ ดูรูปได้เลย พอดีใช้ตัวเดียวกันอยู่เลย...


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Jumper ที่ set ดังรูปข้างบนนี้คือ SATA1 หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    Jumper ที่ set ดังรูปข้างบนนี้คือ SATA1 หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ
    เซตยังไงก็ลองดูใต้ HDD ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    Jumper ที่ set ดังรูปข้างบนนี้คือ SATA1 หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ
    ใช่แล้วค่ะ ถ้าไม่เสียบ มันจะเป็น SATA2

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับที่ช่วยแนะนำ

    Thank you very much.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •