overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มาดู 4800+ ของผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default มาดู 4800+ ของผมหน่อยครับ

    แบบนี้ถือว่าแรงและสเถียรหรือยังครับ หรือว่าต้องปรับแต่งตรงไหนอีก ขอความคิดเห็นหน่อยครับมือใหม่


  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ปรับไม่เป็นน่ะครับ ปรับแต่ตัวคูณ กับ บัส Cpu เป็นแค่ 2อย่างนี้แหละครับหัดทำดู

  3. #3
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ram ยี่ห้ออะไรครับ

    ใช้ไฟแรมเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by dept View Post
    ram ยี่ห้ออะไรครับ

    ใช้ไฟแรมเท่าไหร่
    ผมปรับแค่ บัส ซีพียู กับ ตัวคูน และเพิ่มไฟแค่นั้นครับ อย่างอื่นปรับไม่เป็น ไฟแรม ออโต้ครับ

    แรม คิงตั้น 667 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เพิ่มไฟแรม แล้วทดแรมขึ้นไปอีกครับ วิ่งไหวอยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    เพิ่มไฟแรม แล้วทดแรมขึ้นไปอีกครับ วิ่งไหวอยู่แล้ว
    ทดแรมตรงไหนหรอครับ ผมใช้ AX78

  7. #7
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Dram timming mode

  8. #8
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    แรมไม่ต้องทดแล้วมั้ง ปล่อยขึ้นไำปอีก

    ตอนนี้มันทด 667 อยู่ วิ่งประมาณ 375*2 (ตามที่ใช้อยู่)

    ลองให้มันทด 800 ดู ว่าแรมรับไหวเปล่ามันจะวิ่ง 500*2

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ถ้าไม่ไหว ทำไง อ่าท่าน ดันบัส ขึ้นอีกได้ป่ะ แล้วต้องเพิ่มไฟ ไหม ถามแทน จขกท.

  10. #10
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    มันขึ้นอยู่กับแรมอ่ะว่าไหวเปล่า

    ถ้าเพิ่มไฟแล้วยังรวนๆไม่ก็บลูสกรีน ก็คงต้องทดแรมลงมา (เดาว่าแรมคงจะตันแล้ว)

    ไม่ก็ปรับ timing ให้เพิ่มขึ้นอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •