overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: i7 + Ex58-ud3r ตัวคูณไม่นิ่ง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default i7 + Ex58-ud3r ตัวคูณไม่นิ่ง

    ปรับตรงไหนหรอ


    ปิด C1E ตัวคูณก้ยังลดอยุ่เลย บางทีมันก้ เปน 21 เฉยเลย ตัวคูณนะ

    ขอบคุนล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ที่วินโดครับ ไปปรับ Power Plan บนวินโด

  3. #3
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ปรับเป็น100%ใช่ป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ตอนนี้ปรับได้แร้ว ครับ

    อ่านปักหมุดมา

    แต่ ปัณหาตอนนี้คือ ตัวคูณมันวิ่งที่ 20 21 22 อะคับ

    ละก้ 3dmark ได้คะแนน 15131 รันบน win7 นะ ปกติไหมนิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ลืมบอกว่า การ์ดจอ gts250
    แรม 6G
    hdd 320
    รูป รูป
    Last edited by karnnd; 10 May 2009 at 21:22:12.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    รู้สึกมันเป็นโหมดอะไรซักอย่างที่จะเร่งcpuเวลาทำงานแค่คอเดียวอ่าครับ เคยไปอ่านมาอยู่ รอท่านผู้รู้มากระจ่างต่อละกาน อิจฉาจังอยากมีม่างงง

  7. #7
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    รู้สึกเทคโนโลยี นี้เรียก Dynamic speed หละมัง เวลาใช้ โปรเเกรมที่มันไม่สนับสนุนหลายๆคอ มันจะปิดบางคอไปเเล้ว overclock speed ขึ้นให้เอง

  8. #8
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เล่นD0 ไปได้แค่นั้นเองหรอท่าน

    และอีกอย่างๆถ้า เราเล่น 4.0 เนี้ย ตัว X20 อ่ะ เวลาเราเข้าวินโววมันจะเป็นตัวคูณ21 แต่เวลาเรา ใช้พวก
    3DMARK 06 หรือจะ เวนเทรกก็ชั่ง มันจะเป็นตัวคูณ20 ตามมาตรฐานครับ สังเกตุ นิดหนึ่งที่รัก

    และ D0 เนี้ย ผมเล่นไฟ AUTO เลยนะ

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    มันเป็นเพราะ Intel® Turbo Boost Technology

  10. #10
    OverclockZone Member mistertun's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    บอร์ดของ Gigabyte มันจะมีโปรแกรมชื่ิv Energy Saver
    ให้เข้าไปในโปรแกรม ถ้ามันเป็น on อยู่ (สังเกตุว่าจะมีรูปลูกสูบหมุนๆอยู่) ให้เปลี่ยนเป็น off
    คือกดตรงปุ่มทางขวาที่มีโลโก้เขียนว่า Dynamic Energy Saver พอกดแล้วหน้าตาโปรแกรมจะมืดๆหมองๆ

    พอปิดแล้ว ตัวคูณจะวิ่งเต็มครับ แต่แนะนำว่าเปิดไว้ก็ดี มันจะช่วยประหยัดไฟ เวลาเราใช้งานซีพียู โปรแกรมมันจะเพิ่มตัวคูณให้เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •