overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่องจอยส์เกมส์ Seaway หน่อยครับ ด่วนมากๆ

  1. #1
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default ถามเรื่องจอยส์เกมส์ Seaway หน่อยครับ ด่วนมากๆ

    เรื่องของเรื่องคือผมไปซื้อจอยส์เกมส์ยี่ห้อ Seaway สีดำล้วนมา 1 อัน แ้ล้วผมก็มาต่อช่องเสียบ usb หลังจากนั้นก็มีอาการดังรูป






    อาการแบบนี้เกิดจากเครื่องหาไดวเวอร์ไม่เจอหรอครับ หรือยังไง ผมควรเอาไปคืนเปลี่ยนตัวใหม่ดีมั๊ย เพราะยังอยุ่ในประกัน 3 วันเปลี่ยนให้ทันที เพิ่งซื้อเมื่อเย็น ด่วนเลยนะครับขอความช่วยเหลือด่วนๆ ห้างยังไม่ปิดครับ ขอบคุณมากกก

  2. #2
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    เสียบ usb ทุกช่องที่มีในเครื่องแ้ล้ว รีสตาร์ทแล้วมันก็ยังขึ้นแบบนี้อยู่บ้าง บางครั้งก็ไม่ขึ้น ทดสอบเ่ล่นวินนิ่งก็ไม่ได้ ทั้งที่เมื่อก่อนผมซื้อมาไม่เคยมีปัญหาเลยยี่ห้อนี้ แต่ซื้อที่กทม. นะคับ ช่วยหน่อยคับๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member Skyline_GTR's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    RMUTI-KKC ขอนแก่น

    Default

    Seaway ผมใช้อยู่ ก็เล่นได้ทุกครั้งนี่ครับ ไม่ได้รีสตาร์ท เสียบแล้วก็เล่นเลย ขนาดใช้สายเพิ่มความยาวมาอีกยังสบายๆ
    เอาเปลี่ยนไหม่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ลองเสียบเครื่องอื่นหรือยังครับ?

  6. #6
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองเอาไปเปลี่ยนแล้วคับ ที่ร้านกลับเล่นได้ซะงั้น ช่างบอกว่าเป็นกับวินโดว์ครับ ผมใช้ xp sp3 อยู่แต่ที่ร้านใช้ sp2 เค้าบอกลองเปลี่ยนวินโดว์ดูครับ ผมก็ว่าจะลองแต่ยังไม่มีเวลาเลย ใครสนใจผมขายต่อถูกๆ ครับ pm มาได้

  7. #7
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ผมก็เล่นได้ปกตินิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Default

    อาจจะเป็นที่ตัวเมนบอร์ดก็ได้ครับ
    เคยเจออาการแบบนี้เหมือนกัน ประมาณว่า USB Port จ่ายไฟมาไม่เต็ม(เคยเจอกับบอร์ดรุ่นเก่าๆ)

  9. #9
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ใช้อยู่ไม่มีปัญหาเสียบเล่นได้เลย ของผมwin xp sp2นะ ลองลงไดเวอดูรึยังครับมันจะมีแถมมาด้วยนะตัวนี้

  10. #10
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองดูแล้วคับ ภาคจ่ายไฟไม่น่าจะัมีปัญหานะคับ เพราะว่าตัวเก่าผมยังเล่นได้เลยอ่ะ ตอนนี้ลง xp sp2 เรียบร้อนอัพเดทเรียบร้อย รีัสตาร์ืทแล้วแต่ก็ยังไม่ได้อยู่ดี อาการเหมือนเดิมเลยคับ ทำไงดีเนี่ย เซ็ง อดเล่นเกมเลย ใครสนใจผมขายให้ถูกๆ นะ


    ปล. อย่างที่บอกไปลองที่ร้านดันใช้ได้ซะงั้นผมลองมาแล้ว งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •