overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามพี่ๆที่ใช้maxnet3เมคหน่อยครับว่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default ถามพี่ๆที่ใช้maxnet3เมคหน่อยครับว่า

    พี่ๆที่ใช้ maxnet3เมค ช่วยวัดสปิดให้ดูหน่อยครับของผมไม่เห็นได้ถึงเลยครับ

  2. #2

    Default

    คุณได้เท่าไรละครับ ปกติก็ Dl 2500+ Ul 350+ ประมาณนี้ครับ


    ปล.ตามลายเซ็นต์ผมนะครับ Maxnet 3M

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ก็ยังปกตินะครับ แต่ออกนอกเน่ามากเลย



    รูป รูป
    Last edited by ciena; 10 May 2009 at 23:42:34.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member supramo's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อั้ม View Post
    คุณได้เท่าไรละครับ ปกติก็ Dl 2500+ Ul 350+ ประมาณนี้ครับ


    ปล.ตามลายเซ็นต์ผมนะครับ Maxnet 3M



    เฃฟภาพเวลาเทสต์สปีดแบบนี้ทำยังไงครับ ^

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    นอกก็ดีครับ

    ^^^

    ^^

    ^

    เวลาเซฟก็กดก๊อปปี้ อ่ะ มันจะมีอยู่ข้างล่างอ่ะ แล้วเอามาแปะในบอร์ดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member supramo's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    ของผมทำไมมันวิ่งต่ำจัง



    Last edited by supramo; 12 May 2009 at 18:31:42.

  8. #8
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by supramo View Post



    เฃฟภาพเวลาเทสต์สปีดแบบนี้ทำยังไงครับ ^
    เทสเสร็จแล้วก็คลิกที่ Your Results (ด้านบนขวา) แล้วคลิกขวาเซฟรูปได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member supramo's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by [B
    เวลาเซฟก็กดก๊อปปี้ อ่ะ มันจะมีอยู่ข้างล่างอ่ะ แล้วเอามาแปะในบอร์ดเลย[/B]
    Quote Originally Posted by sitt View Post
    เทสเสร็จแล้วก็คลิกที่ Your Results (ด้านบนขวา) แล้วคลิกขวาเซฟรูปได้เลยครับ
    ขอบคุณครับที่แนะนำ ของผมเวลาเทสต์ได้ประมาณนี้แต่ว่าเวลาโหลดบิทไม่ค่อยขึ้นเลยครับ ได้ไม่เกิน 10 kb/s ต่างจากแรกๆได้ประมาณ 300 ครับไม่ทราบเป็นเพราะอะไร(บิทในนะครับ) เกี่ยวกับเวลาเราเปิดโปรแกรมโหลดบิทแล้วเค้าจะกดแบนวิธของเราลงหรือเปล่าครับตอนนี้เฃ็งมากเลย

    Last edited by supramo; 12 May 2009 at 19:59:56.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •