overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้ autocad จำเป็นต้องมี การ์ดจอไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default ใช้ autocad จำเป็นต้องมี การ์ดจอไหมครับ

    มี คอม cpu amd 4000+x2 vga onbord ครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่จำเป็นครับ

    เน้นแรมเยอะหน่อยก็ลื่นแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ไม่จำเป็น

    ถ้ามีน้ำอดน้ำทนต่อการกระตุก + ช้า อย่างรุณแรงใด้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GeneGTO's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าหากลางๆมาใช้หน่อยก็ดีนะครับ FX5500 , 5200 ไม่กี่บาทมาใส่ก็ดีครับ ผมเคยลอง onboard มันช้าหนืดๆยังไงชอบกลนะ = =

  6. #6
    signe
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ไม่จำเป็น

    ถ้ามีน้ำอดน้ำทนต่อการกระตุก + ช้า อย่างรุณแรงใด้


    ถูกต้องที่สุด อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ผมเห็นพ่อผมใช้คอมยังใช้เผ่นดีสยังใช้ใด้เล้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •