overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: สเป็ก แบบผมO.C. ได้มั้ย มือใหม่แนะนำนิด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2009

    Default สเป็ก แบบผมO.C. ได้มั้ย มือใหม่แนะนำนิด

    พอดีซื้อมาได้6เดือนละ เพิ่งจะอยากลอง

    สเป็ก ก็ตามนี้
    CPU : P-dual core E5200
    M/B : ASUS P5KPL-AM/PS
    RAM : corsiar2GB(2*1024)
    HDD : 240GB
    VGA : GF-9500GT

    ยังไงช่วยดูให้ทีนะครับ ว่าได้มั้ย แรมนี่ เห็นเค้าบอกรับประกันชิพไหม้ อะไรสักอย่าง-*-

    วันนี้ทำไมเว็บนี้ช้าๆเป็นกันมั่งมั้ยหรือผมเป็นคนเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ได้ไม่เกิน 3.5 ล่ะมั้ง ........อิิอิกำ

    เรื่องเว็บช้า ปรกติครับ คนมๅนเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ตอนเเรกนึกว่าnetผมบูด เลยช้าอยู่คนเดียว

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    basic ๆ บัส 300 ( 300 x 12.5 = 3.75 GHz )

  5. #5
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ได้ไม่เกิน 3.5 ล่ะมั้ง ........อิิอิกำ

    เรื่องเว็บช้า ปรกติครับ คนมๅนเยอะ
    ผมก็เคยเอามาลากเล่นสเปคคล้ายๆกันเลยครับ(E5200 ASUS P5KPL-AM/PSแต่แรมเป็นแรมบ้านๆ)

    ลากได้เกิน3.5นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member golfgolf17's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Playboy265 View Post
    ผมก็เคยเอามาลากเล่นสเปคคล้ายๆกันเลยครับ(E5200 ASUS P5KPL-AM/PSแต่แรมเป็นแรมบ้านๆ)

    ลากได้เกิน3.5นะครับ
    อ้าวก็มิงเอาของกูไปลากนี่หว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by golfgolf17 View Post
    อ้าวก็มิงเอาของกูไปลากนี่หว่า
    อิอิ ใช่เลย

    เจ้าของเค้ามาเห็นสะงั้น ^^

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    basic ๆ บัส 300 ( 300 x 12.5 = 3.75 GHz )

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    ตอนนี้ ลองเทส จาก 200ไป 225 ครับ ตัวคูณ12.5 เพิ่มจาก 2.5 เป็น 2.8
    ของผมถ้าปรับไป 300 แล้วมันจะมีปัญหาอะไรป่ะครับ
    แล้ว ไฟเลี้ยง v core ต้องเพิ่มมั้ย ตอนนี้ อยู่ที่1.176v
    ยังไง ขอแบบ สำเร็จ-เสถียรเลยละกัน คอมเปิดประมาณ10-12ชม /วัน
    ระบบระบายความร้อนเดิมๆพัดลม2ตัว
    ปล.มือใหม่ใจไม่กล้าพอ 55

  10. #10
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by idojupzz View Post
    ตอนนี้ ลองเทส จาก 200ไป 225 ครับ ตัวคูณ12.5 เพิ่มจาก 2.5 เป็น 2.8
    ของผมถ้าปรับไป 300 แล้วมันจะมีปัญหาอะไรป่ะครับ
    แล้ว ไฟเลี้ยง v core ต้องเพิ่มมั้ย ตอนนี้ อยู่ที่1.176v
    ยังไง ขอแบบ สำเร็จ-เสถียรเลยละกัน คอมเปิดประมาณ10-12ชม /วัน
    ระบบระบายความร้อนเดิมๆพัดลม2ตัว
    ปล.มือใหม่ใจไม่กล้าพอ 55
    อยากเล่น อยากลอง เล่นไปเลยคับไม่ต้องกลัว

    มันไม่ถึงกับแต๊บหลอกคับ ปรับขึ้นไปทีละนิดละหน่อย เดี๋ยวก็ถึงฝั่งฝันเองแหละคับ

    ถ้ามันร้อนมากมันก็รีหรือดับไปเองแหละคับ ไม่ต้องกลัว หึหึ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    อยาก oc แรมของ คอแซร์ อะ ครับ
    1024/1066 2ตัว

    พอดีซื้อมาเค้าบอกรับประกันชิพ oc ได้พังมาเปลี่ยนไม่รู้จริงป่าว
    อิอิ ไม่ได้กะเอา ocหรอก แต่ตอนนั้น ram ธรรมดาหมด เหลือแต่ คอแซร์

    ขอวิธีหน่อยหรือ เคยลงไว้แล้วขอลิงค์ก็ยังดีพอดีวันนี้ผมเข้าเว็บนี้ได้ช้ามากเลย
    อ่อ ลืมบอกผมใช้xp pack3

  12. #12
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    P5KPl-AM แรงเหมือนกันแฮะ

    ส่วนตัว จบ M\B ไม่ได้ซักที

  13. #13
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    อัด เข้า ไป แต๊บ ก็ เคลม

  14. #14
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    อัด เข้า ไป แต๊บ ก็ เคลม

  15. #15
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ลากไปเลยครับ อี5200มันอึด ผมเคยอัดไฟ1.8 รันออโทสขึ้น 100กว่าองศายังไม่แต้ปเลยครับ ลองที่ความเร็ว4.6นะ

  16. #16
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    บอร์ด ตัวเดียวกันเลย

  17. #17
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    500x8 แรง ฟันธง

  18. #18
    phob
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    500x8 แรง ฟันธง
    บัส 500 บอร์ด กับ CPU มันไปถึงด้วยหรอ ไปได้ 350 ก็หรูแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    บอร์ดนี้บัสไม่น่าไปได้เกิน 333 ไฟเลี้ยงมานน้อย
    เคยเอา e7300 ใส่ไปได้ 10x331

  20. #20
    OverclockZone Member muzazi's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    เหอๆๆ เครื่อง คล้ายๆกันเลย

    Cpu : E5200
    M/B : Asus P5KPL-AM SE <--- ตัวนี้ต่างกับ จขกท ไหมคับ - -
    Ram : Pqi 2GB
    HDD : 160GB WD
    VGA : Winfast GF-9500GT

    แต่ตอนนี้ Oc ไป 3.0 น่าจะไม่เป็นไรมั่ง
    Last edited by muzazi; 12 May 2009 at 19:17:50.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •