overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: OCแล้วไม่เข้า windows ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member aurajack's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default OCแล้วไม่เข้า windows ช่วยทีคับ

    amd phenom9550
    M/B GA-MA770 DS3
    RAM G.SKILL CL4-4-4-12 4GB(2*2GB/800) ซิ้งสีฟ้า คับ

    ผม OC ตามรูปเลยคับ แต่มันเข้าวินโด้ไม่ได้ แต่ผมเคยลอง OC เท่ากันแรม kingston 5-5-5-15

    แต่ไม่ได้ปรับแรม มันเข้าได้ แต่พอใส่ G.SKILL ทำไมไม่ได้คับ

    วานท่านเทพ ๆ ทั้งหลาย ช่วยดูให้ทีคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (66.5 KB, 77 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (70.1 KB, 77 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (67.9 KB, 78 views)
    • File Type: jpg 4.jpg (65.2 KB, 74 views)
    • File Type: jpg 5.jpg (35.6 KB, 77 views)

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    oc ไม่เสถียนไง

  3. #3
    OverclockZone Member aurajack's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไงให้เสถียรอ่ะ คับ ผม ลอง หมด แระ ไล่จาก fsb น้อย ๆ เลย ก็ยังเปงแบบนี้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member tike's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    กทม

    Default

    สาเหตุหลักมาจากไฟไม่พอหรือ OC สูงเกินครับ ผู้รู้บอกหน่อย - -?

  5. #5
    OverclockZone Member aurajack's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ใช่ทั้ง2เลยคับ เอาแค่ นิดเดียว ให้ขึ้นมา จาก2.2 เปง2.4 ยังไม่ได้เลย

    ผมว่า เอา แรม ไปเปลี่ยนดีกว่า สงสัย จะเน่า

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    ไม่เคยเล่น AMD ง่ะ แต่สงสัยนิดหน่อย แรมมันวิ่งที่ 1020 ป่ะ

    ถ้าใช่ผมว่า แรมมันวิ่งไม่ไหวอ่ะ เล่นบัส 1000+ นี่ต้องเล่น CL5 แล้วครับ CL4 ผมไปไกลสุดแค่ 900 นิดๆเอง

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CL5 ซิครับ PK CL4 บัส 1000 ไม่นิ่งหรอกครับ ส่วนมากไม่ไหวด้วยซ้ำครับ

    อีกนิด ไม่จำเป็นต้องฟิคทุกค่าก็ได้ครับเป้นการบังคับแรมมากไป ตั้ง หลัก สำหรับแรม 3-4 ค่าก็พอ 5-5-5-15 ที่เหลือปล่อยๆมัน AUTO บ้างก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member aurajack's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุงมากคับสำหรับคำแนะนำ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    -*-
    ยังไม่หลับ ไม่นอน เหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member aurajack's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    555 ยังคับพี่เดียว กำลังเซง ๆ ไม่มีไรทำ

    G.SkILL กับ Geil แล้วก็ OCZ อันไหนดีกว่าคับ เอาไป oc AMD

    แล้ว bus 1066 OC ดี กว่า 800 ป่าวคับ

  11. #11
    OverclockZone Member mudang3048's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008
    Location
    ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    รอผล

  12. #12
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    มาดู........

  13. #13
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ตัวนี้ บัส 1000+

    ต้อง CL5 เท่านั้น นะครับ ...

    ไม่งั้น ยังไงก็ไม่ผ่าน

    ^__^"

    ปล.ผมก็ใช้อยู่ครับ .... ตัวนี้มันดีนะครับ .. ตอนที่เรากดค่า Timing


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •