overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: I7-920 สามารถลง XP ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default I7-920 สามารถลง XP ได้มั้ยครับ

    ขอความรู้เป็นวิทยาทานหน่อยครับ คือผมสั่งประกอบคอม I7-920 ลงวิสต้าพรีเมี่ยมโฮม ลิขสิทธิ์ ปรากฏว่าลูกสาวลงเกมแรคนารอคออน์ไลน์แล้วโหลดเกมไม่ผ่านครับ ลองเกมกับโน้ตบุ้คซึ่งเป้นวิสต้าลิขสิทธิ์ ลงเกมได้แต่เวลาอัพเดทเกมไม่ผ่านทั้งสองเครื่่องเลยม่ายแน่ใจว่าเป็นที่วิสต้าไม่รับเกมนี้หรือไม่ ลูกสาวบ่นว่าม่ายน่าลงวิสต้าเลย เลยขอความอนุเคราะห์จากผู้รุ้ทั้งหลายด้วยครับ ถ้าผมเอา XP มาลงกับ I7-920 จะลงได้มั้ยครับเห็นช่างบอกว่า I7-920 ม่ายรองรับ XP ถ้าลงแล้วฟังชั่นส์บางตัวจะใช่ไม่ได้ ขอบพระคุณสำหรับคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมว่าได้นะไม่น่าจะมีปัญหาๆ ลงได้ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    XP ก็ลงได้ครับ

    แต่ถ้าลง Vista กับ Seven จะดีที่สุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gamoball's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009
    Location
    บางนา

    Default

    ช่างที่ไหนบอกมา

    ลงได้ครับ xp sp3<<ก็xpนั้นละ -*-

    RaM 4gb ก็เอา vista หรือ windows 7 ไปเลย แจ่ม

    แหม่ๆ I7-920 เลยนะ อิอิ แรง

  6. #6
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ตามหลักการคือไม่ได้ครับ xp มันเหมาะกับคอมที่ไม่แรงครับ

    ถ้าอยากดึงประสิทธิภาพถึงขีดสุดควรใช้ window 7 64 bit ครับ ไม่งั้นมันก็เหมือนไก่ได้พลอยครับ

    ปล.แค่อยากให้หันมาใช้ 7 (window 7 ต้องเหมาะกับ i7 ชื่อมันก็เห็นๆอยู่)
    Last edited by Deenkung; 11 May 2009 at 09:32:19.

  7. #7
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    หมายถึงแพทเกมไม่ผ่านหรอ ไม่น่าเป็นที่วินโด้ครับ เหอๆๆ เพราะผมเล่นได้ (วิสต้าอัลติเมตเทียมแท้ๆ555)

  8. #8
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. เป็นปัญหาของ software ไม่เกี่ยวกับ hardware อย่าง CPU (ตัว I7)ครับ

    เห็นช่างบอกว่า I7-920 ม่ายรองรับ XP ถ้าลงแล้วฟังชั่นส์บางตัวจะใช่ไม่ได้
    .. function อะไรครับ!? .. ที่สำคัญ ช่างที่ใหนพูดครับเนี่ย o_0

  9. #9
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ปกติแล้วมันลงได้หมดครับ
    แต่ถ้าอยากดึงความสามารถออกมาทั้งหมดก็ลง
    Vista64 หรือ Win764 ครับ มันจะใช้งานได้เต็ม
    ความสามารถของมันครับ ^^"

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    ลง 2 Windows ไปเลย แต่ต้องศึกษาวิธีหน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    i7ลงวิน98ยังได้ครับ
    vistaไม่น่าเล่น โดดไป วิน7เลยครับ โหลดฟรี

    โหลดเกมไม่ผ่านไม่น่าใช่ที่OS ถ้าโหลดไม่ได้จริงๆลองหาแผ่นที่แถมมากับหนังสือเล่มล่าสุดดูครับ
    ไม่ก็ไปขอลิ๊งค์ไฟลเอากับADMINเวบบอร์ดเกมนั้นๆโดยตรงเลย

  12. #12
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    เมื่อก่อนก็ใช้XPครับ เเรงโคตร

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ไม่เห็นจะเกี่ยวเลย - -"

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    CPU มันไม่ดี ขนาด นั้น

    เดี๋ยวก็ตกรุ่นแล้ว

  15. #15
    phob
    Guest

    Default

    เห็นว่าเกมออนไลน์ส่วนใหญ่ใช้กับ vista / Window 7 ไม่ได้ เพราะติด GameGuard ที่รันบอก Vista ไม่ได้ เกมเลยไม่ให้เข้าเล่น

    มั้งนะ? เคยอ่านเจอบอร์ดเกมสักแห่งนี่แหละ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ลองตั้งไฟร์วอลล์ดูรึยังครับ ไม่งั้นก็ลองอ่านในเว็บเลยครับ http://www.monavista.com/webboard/sh...ad.php?t=10084 อ่านดูครับ

  17. #17
    signe
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    เห็นว่าเกมออนไลน์ส่วนใหญ่ใช้กับ vista / Window 7 ไม่ได้ เพราะติด GameGuard ที่รันบอก Vista ไม่ได้ เกมเลยไม่ให้เข้าเล่น

    มั้งนะ? เคยอ่านเจอบอร์ดเกมสักแห่งนี่แหละ


    ถ้านี่คือเหตุผล ทุกอย่างก็จบ

  18. #18
    OverclockZone Member B_MaD's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009

    Default

    ใช้ xp อยู่ครับ ลงได้ลื่นดีด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    เห็นว่าเกมออนไลน์ส่วนใหญ่ใช้กับ vista / Window 7 ไม่ได้ เพราะติด GameGuard ที่รันบอก Vista ไม่ได้ เกมเลยไม่ให้เข้าเล่น

    มั้งนะ? เคยอ่านเจอบอร์ดเกมสักแห่งนี่แหละ
    ตอนนี้vista เล่นออนไลน์ได้หมดแล้วครับ (จะเหลือก็7นี่ละเล่นได้2เกมส์มั้งเท่าที่ลอง)

  20. #20
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    โอ่!!!! เหมือนเอา 10 ล้อ ไปขนสำลี ยังไงยังงั้นเลยนะครับผม อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •