overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: วินโดว์ 7 กับ adobe premiere cs3

  1. #1
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default วินโดว์ 7 กับ adobe premiere cs3

    คือตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ 7 ได้สักพักแล้วครับ มีปัญหา ลง พรีเมี่ย cs3 ไม่ได้อะครับ ใครที่มีโปรแกรม cs3 อยู่ใน 7 รบกวนทีครับ ลงได้ป่าว ถ้าไม่ได้ cs4 ก็ได้ครับ แต่ไปดูความต้องการของระบบ cs4 แล้วยังไม่มี 7 อยู่นะครับ

    รบกวนที่ครับ รีบมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ลงได้ครับ ตอนแรกกลงไม่ได้เหมือนกันครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ลง Acrobat 3D ก่อนไหม เลยลองลบออกดู แล้วลง Design Premium CS3 ก็ลงได้ครับ
    Last edited by Alderwood; 11 May 2009 at 13:00:27.

  3. #3
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    ลงได้ครับ ตอนแรกกลงไม่ได้เหมือนกันครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ลง Acrobat 3D ก่อนไหม เลยลองลบออกดู แล้วลง Design Premium CS3 ก็ลงได้ครับ
    คือเวลาลงอะครับ ลงได้ แต่เวลาเปิดโปรแกรมมันจะเขียนเหมือนกัน โปรแกรมรันไม่ได้ แล้วOK ก็ออกอะครับ เครื่องท่านมี พรีเมียมั้ยครับ ลองลงให้หน่อยได้มั้ยครับ... รบกวนหน่อยครับ

    ท่านอื่นถ้ามีประสบการณ์อื่นๆหรือแนวทางอื่นๆ รบกวนด้วยครับ ตอนนี้กำลังคิดจะลง XP อีกตัวไว้รันโปรแกรมที่ 7 รันไม่ได้...

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เดี๋ยวกลับบ้านก่อนครับ จะลองอีกที

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    เดี๋ยวกลับบ้านก่อนครับ จะลองอีกที
    ครับผม...

  6. #6
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    รายงานผล ลงได้และเปิดได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    แงแง ลงไม่ได้อะครับ ขอตัวลงได้มั้ยครับ มีช่องทางติดต่อมั้ยครับ MSN เบอร์โทร อะไรประมานนี้อะครับ
    รบกวนทีครับ PM หน่อยครับผม ไม่อยากลง 2 OS

  8. #8
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ ลงxp แล้ว บูต 7 ไม่ได้เลยครับ ตอนนี้แก้ไขเสร็จแล้ว ใช้ 7 ได้แล้ว แต่ลงแล้วยังใช้ไม่ได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ได้และ....วันนี้ตื่นสาย ทำได้ซะงั้น ขอบคุณท่าน Alderwood มากครับ ที่คอยติดตาม และช่วยเหลือ...

  10. #10
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ไม่เป็นไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •