overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ระหว่าง True กับ Maxnet อันไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default ระหว่าง True กับ Maxnet อันไหนดีครับ

    ตอนนี้ผมใช้ True อยู่ครับ ผมใช้ True มานานแระ
    ตอนที่ ทาง Maxnet เขาให้ 3 MB แต่ True ยังอยู่ที่ 1 MB
    ผมก็เลยลองไปสมัคร Maxnet ครับ

    แต่พอได้สมัครไปไม่ทันไร หลังจากนั้น ทาง True เปลี่ยนมาให้ 3 MB บ้าง
    ผมเองก็ได้ เสียค่าสมัครให้กับทาง Maxnet ไปแล้ว แต่ว่า
    ผมยังไม่ได้ บอกยกเลิกกับทาง True เลย เพราะว่า
    ผมกะว่าให้ทาง Maxnet มาติดตั้งให้เสร็จแล้วค่อยบอกยกเลิก True
    ที่ทำยังงี้เพราะจะได้มีเนทใช้ไม่ขาด


    และตอนนี้ทาง Maxnet ยังไม่ได้มาทำการติดตั้งให้ผมเลยครับ
    ผมรอมาเดือนกว่าแระ ( สงสัยจะลืม )
    ผมคิดว่าถ้าผมไม่โทรไปทวง ให้มาติดเขาคงไม่มาแล้วหล่ะมั้ง
    แต่ผมก็ไม่เดือดร้อนเพราะใช้ True อยู่

    ตอนนี้ผมก็เลย 2 จิต 2 ใจ จะเอา True ดี หรือ จะเอา Maxnet ดี
    เลยอยากจะฝากถามคำว่า

    อันไหนมันดีกว่ากันอ่ะครับ ? ผมเล่นเนทนอกบ่อยมากด้วย

    ฝากถามหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    True ดีกว่าแน่นอน ถ้าที่ใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไร ก็อย่าเปลี่ยนเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    True ดีกว่าครับ Maxnet เปิดเวบบางทีได้บางทีไม่ได้ เป็นหลายเวบเลย และ on msn ไม่ค่อยได้ด้วย

    speed ออกนอกก็เน่ามากๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมออน msn 24 ชม ทำไมผมออนได้หว่า ออนไม่ได้ ร้านเน๊ตเจ๊งหมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    True ครับ คุณภาพกว่านะผมว่า แต่นานไปก็ไม่แน่ True เหมาะสำหรับใช้ในกทม.ครับ ตจว. maxnet น่าจะครอบคลุมกว่า True เสียอย่างเดียว ไม่เคยมีคำว่าตรงเวลา ทำอะไรไม่แจ้ง ไม่แจ้งความคืบหน้า แจ้งเป็นแต่คำว่าดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว truecarechat ช้า ^^ (ไปไหนต่อไหนแล้ว)

    สรุป true ดีกว่าครับ (ซะงั้น)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ถ้าใช่อยู่ไม่มีปัญหาอะไร ก็อย่าเปลี่้ยนอะไรให้วุ่นวายเลยครับ
    แต่ถ้าไม่อยากจ่ายค่าโทรศัพท์เดือนละ 107 บาท ก็โทรไปจี้ให้ Maxnet มาติดเร็วๆก็ได้ครับ(แต่เค้าจะมาติดให้เร็วๆไหมผมไม่ทราบ)

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ในประเทศไม่ต่างกันหลอกครับ ต่างประเทศล้วแต่จังหวะ แต่ maxnetจะมีปัญหา จุกๆๆจิกๆๆ มากกว่า ถ้าคุณใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วๆไป Maxnet เหลือๆๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member supramo's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    ใช้ True นะดีแล้วครับขอร้องอย่าเปลี่ยนเลย ผมใช้ Maxnet อยู่เน่ามา 2 วันติดแล้วโหลดอะไรไม่ได้เลย แค่เข้าเวปก็เหนื่อยแล้ว โทรไปแจ้งก็ได้แต่คำตอบเดิมๆ บอกว่าจะให้ช่างติดต่อกลับ รอมันมา 2 วันแล้วไม่เห็นมันจะโทรมาสัก ตั้งแต่ติดมาเน่าไป 10 กว่าวันแล้วตัดสินใจผิดจริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เนตนอกพอๆกันครับ แต่ทรู ping น้อยกว่าครับ เล่นเกมส์ออนไลน์ต่างประเทศดีกว่า บริการดีกว่า

    ส่วนmaxnet บอกยกเลิกก็ได้ครับถ้าไม่ต้องการ คือเท่าที่รู้maxnet นี่คิวยาวมากๆ - -

  10. #10
    OverclockZone Member supramo's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    ของผมวิ่งประมาณนี้ครับ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ใช้maxnetเพราะโหนดมันใกล้กว่า(มากๆ)

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมก็เคยอยู่ในสถานะเดียวกับคุย
    แต่เหตุผลที่ผมรอและเลือก maxnet เพราะไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 107บาทที่ไม่ได้ใช้เลย และพ่วงซิมต่างๆนานา

    ตอนนี้ ยกเลิก true ไปแล้ว (รวดเร็วมาก 3วันตัดเลย)
    ใช้maxnet อยู่ก็ถือว่า ok ในระดับมาตราฐานคับ ออกนอกบางเวปก็ไว เท่า local เลย บางเวปก็ ไม่เกิน 1mb


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •