overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: โน๊ตบุค hp V3223TU จะลงวินใหม่มันถามหา driver ต้องทำไงครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default โน๊ตบุค hp V3223TU จะลงวินใหม่มันถามหา driver ต้องทำไงครับ..

    --------------------------------------------------------------------------------

    เพราะ hp ไม่ให้driver มาด้วย ไม่รู้จะไปเอาที่ไหน แล้วมันต้องใส่ Floppy Disk เหมือนบอร์ดอื่นที่ HDD เป็นแบบ SATA หรือเปล่าครับ.. เพราะว่าเครื่องรุ่นนี้ไม่ FloppyDisk แล้วครับ.. ไม่รู้จะทำยังไง..ผมลงไม่ได้ซะที..
    _________________

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2006

    Smile ใครซื้อ HP COMPAQ ส่วนมากหาไดร์เว่อร์เองจากนี่ครับ

    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...&lang=en&cc=us


    ไม่แน่ใจครับว่าลง วิสะต้า หรือ เอ๊กพีครับ

    ส่วนตัวเอ๊กพีดูจะหลากหลายกว่านะครับ

    ส่วนไดร์เว่อร์ก็ดาวโหลดเอาตามต้องการแล้วกัน

    บางทีถ้าไม่ตรงรุ่นอาจหาข้อมูลจากรุ่นก่อน ๆ ที่อุปกรณ์เหมือนกันได้

    เครื่องผม 3229au เขาออกแบบให้ใช้วิสะต้า ผมชินกับเอ๊กพี

    ไปได้ไดร์เว่อร์ v3000 ctu ใส้ในเหมือนกันครับ อันนี้ต้องหาข้อมูลบ้าง

    ผมก็มือใหม่หัดขับ...ไงก็อย่าคาดหวังอะไรมากนักครับถามเทพแถวนี้เยอะครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ ลืมบอกรุ่น ของผมเป็น V3223TU ครับ..
    Last edited by hornetpc719; 1 Apr 2007 at 01:37:00.

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    ขอบคุณครับ ลืมบอกรุ่น ของผมเป็น V3223TU ครับ..
    กำ... ไปดื่มเพิ่งกลับมา... กระทู้ก็เขียนไว้เองว่ารุ่น V3223TU เมา.. ผมจะลง XP ครับ ช่วยทีคร๊าบบบบ...
    Last edited by hornetpc719; 1 Apr 2007 at 01:42:03.

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปซื้อ xp version ล่าสุดมาครับ ผมก้อเคยเจอเลยไปซื้อ xp febuary มา ลงได้ฉลุยไม่ต้องลง
    driver ให้ sata

  6. #6
    หงะ
    Guest

    Default

    เวลาซื้อมา เขาจะเอาไดร์เวอร์ ลงมาให้ในไดร์ฟ D มะใช่หรอครับ ให้เราไปไลท์ใส่แผ่นเอาเองนะ ผมยังไม่ได้ไลท์เก็บไว้เล้ย

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by หงะ View Post
    เวลาซื้อมา เขาจะเอาไดร์เวอร์ ลงมาให้ในไดร์ฟ D มะใช่หรอครับ ให้เราไปไลท์ใส่แผ่นเอาเองนะ ผมยังไม่ได้ไลท์เก็บไว้เล้ย
    ดูแล้วยังไม่เห็นมีตัวที่ต้องใช้ตอนลงวิน.. มีแต่ไดร์เวอร์ธรรมดา..

    แล้วอีกอย่างนะครับ ว่าตอนที่ลงวิน แล้วมันถามหาถ้ามีไดร์เวอร์เราจะใส่อะไรให้มันครับ.. เอาใส่ handydrive จะได้เปล่า..
    Last edited by hornetpc719; 2 Apr 2007 at 09:02:17.

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ไปซื้อ xp version ล่าสุดมาครับ ผมก้อเคยเจอเลยไปซื้อ xp febuary มา ลงได้ฉลุยไม่ต้องลง
    driver ให้ sata
    ครับ เดียวค่ำๆจะลองกันแผ่นเดือน Jan. เพิ่งโหลดมาไม่รู้จะได้มั๊ย.. ขอบคุณครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ได้อ่ะยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เข้าไปใน bios นะครับ แล้วเลือก SATA Native Support เลือก เป็น Disable จะลงได้

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ยังไม่เลิกงานเลย..งุงิงุงิ ประมาณ 4-5ทุ่มจะได้ลงมือ..

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้หรือไม่ยังไงรายงานผลด้วยสิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ได้หรือไม่ยังไงรายงานผลด้วยสิครับ
    ช่วงนี้งานยุ่งไปหน่อย .. ยุ่งนะครับไม่ใช่เยอะ ก็ได้แล้วครับผ่านฉลุยเหมือนปรกติเลยครับ.. XP ตัวนี้ก็อย่างว่าแหละจากบิท ชื่อที่เขาลงไว้เป็นนี้ครับ..Windows XP SP2 Corporate Edition [Jan 2007]
    ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ..

    ปล. แต่คีย์มันเป็นตัวเดียวกับ XP Student ถ้าจำไม่ผิดก็ที่คุณหัวโบราณ มาลงลิ้งไว้ให้ไปโหลดกัน CD-Key เหมือนกันเด๊ะเลย.. แต่เอาตัว Student มาลงก็ไม่ผ่านนะ..
    Last edited by hornetpc719; 5 Jun 2007 at 03:58:08.

  14. #14
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    ของผมนะครับ เค้า เอาไดร์เวอร์ทั้งหมด ลงให้ใน ไดร์ D อ่ะครับ แล้วผมก็ เอาเก็บไว้ใน cd อ่ะครับ

    แสดงว่าไม่มีก็ ส่งไปลงศูนย์ก็คงได้มั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •