overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: The last remnant กับ 4670 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default The last remnant กับ 4670 ครับ

    คือ ผมดูในสเปค แล้ว มัน บอก ว่า ต้องใช้ CPU Core 2 Duo 2 GHz อ่ะครับ

    แล้ว E5200 เล่นได้ไหมครับ

    แล้ว ใช้ คู่ กับ 4670 พอจะเล่นได้ไหมครับ

    ตั้งใจว่าจะปรับ 1024*768 all high no aa อ่ะครับ

    พอจะได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    - -


    ช่วยทีนะครับ กลัว ซื้อ มาแล้ว จะ เล่น ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Myfresh's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ได้ครับ

    เครื่องผม x2 3600+@2.85, x1950pro ปรับ1280*800 กลางๆ no aa ลื่นครับไม่สะดุด

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ปรับสุด ได้หมด

    แต่ Shadow มีเดียม นะครับ ไม่งั้น สุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ใครเป็นแบบนี้บ้าง เงามันมั่วๆอ่ะ พื้นดำๆ

    ทำไงอ่ะครับ เดโม่ไม่เป็นนะครับ โหลดเกมมาจากเว้บนึง
    เป็นไฟล์ iso ชื่อ BM_TheLastRemnant_RELOADED_JPN_UDS.iso 4กิกกว่าๆ
    ไม่ทราบเป็นที่ตัวเกมที่โหลดมารึปล่าว หรือเป็นที่ 4670 -*- แต่เล่นเดโม่ไม่มีปัญหานะ
    ไอ้พื้นดำๆใต้ตัวละครมันตามไปตลอดเวลาเดินด้วย
    อ้อ ไดรเวอร์ ccc9.4 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ผมลองลบลงใหม่ หายละ user error -*-

  7. #7
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ดีใจด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member weezer1990's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by avatarlife View Post
    คือ ผมดูในสเปค แล้ว มัน บอก ว่า ต้องใช้ CPU Core 2 Duo 2 GHz อ่ะครับ

    แล้ว E5200 เล่นได้ไหมครับ

    แล้ว ใช้ คู่ กับ 4670 พอจะเล่นได้ไหมครับ

    ตั้งใจว่าจะปรับ 1024*768 all high no aa อ่ะครับ

    พอจะได้ไหมครับ
    ของผม7300gt 256DDr 3 เล่นได้ ครับไหลลื่นดี cpu duo core 1.7เอง

  9. #9
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ปรับ มีเดียมกับฮายไม่เห็นต่างเลยแฮะ
    พวก LOD คือไรอ่ะ ปรับ ไม่เห็นจะต่าง

  10. #10
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ผมปรับที่ 1440*900
    Hi หมด No AA
    ไม่ปรับแสงตอนสู้ ก็มีกระตุกแค่เสี้ยววิตอนเข้าเมืองครั้งแรก

    E5200@3.5
    HD4670@ Core850/mem1000


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •