overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้า OC cpu แล้ว จำเป็นต้อง oc แรม ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member inwnfs's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default ถ้า OC cpu แล้ว จำเป็นต้อง oc แรม ไหมครับ

    แล้ว Ram ผม OC ได้ไหม Kingston 2GB /800 ไม่มีซึ้งค์

    CPU Phenom 9650 x4 2.3 มันจำเป็นต้อง oc ไหมครับ ถ้าจะเล่น GTA IV ให้ลื่นๆ

    แล้ว x2 7550 @ 3.2~ กับ x4 9650 ไม่ oc ตัวไหนแรงกว่า

    ตอนนี้ใช้ ซิงค์ของ AMD ธรรมดา ถ้าจะ oc ต้องเปลี่ยนซิ้งค์ไหม แล้วซิงค์ตัวไหนราคาเท่าไหร่ดีครับ

    ที่ผมต้องการ oc เพราะมีคนบอก การ oc จะช่วยดึงประสิทธิภาพของการ์ดจอออกมาได้มากขึ้นกว่าปกติ จริงไหม

    แล้วถ้า oc ต้อง oc ไปประมาณเท่าไหร่ ที่จะให้เล่น GTA IV ลื่นแบบปรับสุดๆๆ

    บอร์ด Gigabyte MA770-DS3 การ์ดจอ Galaxy GTX260 OC (กำลังจะเปลี่ยน)

  2. #2
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    1. แรม oc ได้แต่ไม่รู้ได้ไกลแค่ไหน

    2. แล้วแต่กิเลส

    3. 4 หัวแรงกว่า ถ้าโปรแกรมรองรับ

    4. แล้วแต่ปริมานที่ oc ซิ้ง แล้วแต่กระเป็า สัก 1-2 พันก็เย้น ๆ แล้ว ถ้าอยากได้แบบสุดขั้วก็น้ำเลย

    5.งง ( มันก็เร็วขึ้นดิ ถ้าเสถียร )

    6. ไม่รู็ไม่ชอบ GTA ผมฟังแต่ธรรมะ

    ปล. มาเล่น GTA ก็หน่วง เล่นเกมอื่น ลื่น + ปรับสุด ได้ ( มั้ง ) ผิดถูกไงขออภัย

    ถามหน่อย ท่านเล่นตอนนี้มันลื่นปะ
    Last edited by คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต; 11 May 2009 at 18:49:16.

  3. #3
    OverclockZone Member inwnfs's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ไม่ลื่นอะครับ ปรับไ้ด้แต่ mid เพราะตอนนี้ใช้ 8600GT

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    GTA 4 มันโหดครับ คอนเฟิม

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แรม ตัวเดียว กับ ผม เลย หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน รอกูรู

  7. #7
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    แรมอ่ะ ได้เต็มที่ 960 cl6 หลวมๆ ไม่เสถียร ผมขายแ ดกไปแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •