Battlestations Pacific-RELOADED Errors สะงั้น = =
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Battlestations Pacific-RELOADED Errors สะงั้น = =

  1. #1
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default Battlestations Pacific-RELOADED Errors สะงั้น = =

    ขอถามหน่อยคับ คือว่าผมโหลดมาจาก Cosmoza ซึ่งทุกคนเล่นได้หมดแต่ผมเข้าเกมไม่ได้อ่ะคับ มันขึ้นแบบนี้ ลองลงใหม่หลายลอบแล้วไม่หาย


    ช่วยผมด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pao054's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ลองโหลด ไฟล์ xlive.dll มาใส่ใน ไดร c:windows/system32
    หาได้จากกูเกิ้ลครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ลงโปรแกรม Xlive ครับ ไม่แน่ใจว่าในแผ่นมีป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member zeemyzelf's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็นมันบอกให้ลงใหม่อ่านะ ลองลงใหม่อีกรอบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by Shining View Post
    ลงโปรแกรม Xlive ครับ ไม่แน่ใจว่าในแผ่นมีป่าว
    Quote Originally Posted by pao054 View Post
    ลองโหลด ไฟล์ xlive.dll มาใส่ใน ไดร c:windows/system32
    หาได้จากกูเกิ้ลครับ
    ลองดูแล้ว มันไม่หายอ่ะคับ T^T ขึ้นเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    คล้ายๆๆ ปัญฐหา ของเกม GOF เลยแหะ ลองปรับวันที่ดิ ป็น 01/01/51 เดาน่ะ

  7. #7

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ผมก็เล่นไม่ได้ แต่ไม่ขึ้นงี้อะ

    ของผมพอกด play แล้วขึ้นหน้า window บนหัวเขียนว่า Battlestations .. ซักพัก แล้วก็หายไป -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แอบดูๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by Napart View Post
    คล้ายๆๆ ปัญฐหา ของเกม GOF เลยแหะ ลองปรับวันที่ดิ ป็น 01/01/51 เดาน่ะ
    จะลองดูคับ
    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    ผมก็เล่นไม่ได้ แต่ไม่ขึ้นงี้อะ

    ของผมพอกด play แล้วขึ้นหน้า window บนหัวเขียนว่า Battlestations .. ซักพัก แล้วก็หายไป -*-
    อิอิ T^T เป็นอะไรหนอออ
    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    แอบดูๆๆๆ
    ไม่ต้องแอบก้ได้ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    install โปรแกรม xlive ยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    install โปรแกรม xlive ยังครับ
    ผมหาที่โหลดไม่เจออ่ะคับ ^^ พี่ช่วยหามาหน่อยจิคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Imdexter's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default



    ลงตัวนี้ในแผ่นรับรองว่าหาย

  13. #13
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by Imdexter View Post


    ลงตัวนี้ในแผ่นรับรองว่าหาย
    ขอบคุณมากคับ เดี่ยวผมจะลองหาใน กูเกิล

  14. #14

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ไม่หายอ่ะ ลองแล้ว

    คงต้องรอแพท ไม่ก็พวกตัว RIP อ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member pao054's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ลงวินโด้ใหม่เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •