overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครใช้ Net ของ True เดือนล่ะ 890 บาทบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ใครใช้ Net ของ True เดือนล่ะ 890 บาทบ้างครับ

    ของผมมันก้เดือนล่ะ 890บาทอ่ะครับ แต่ทำไมผมโหลด bit เวปไทยมันขึ้นไม่เคยเกิน 210kb/s เลยอ่ะครับ ปรกติมันต้องวิ่ง 4 mb (4XXkb/s) ไม่ใช่หรอ เหนเค้าบอกว่า เวปนอก วิ่ง2mb เวปไทย 4mb ผมเลยงง เวลาผมต่อเน็ต มันก้ขึ้นแค่ 2mb อ่ะครับ งงๆ


  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ของผมเป็น TrueLife Package น่ะครับ เวปนอก2mb เวปไทย4mb เดือนล่ะ890บาท

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    เค้ายังไม่อัพเน็ตให้มั้ง ลองโทรไปถามดูครับ
    ผมก็ใช้ 890 ไปกดหน้าเว็ปอีกวันได้ 4 เมกเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    แบบนี้เวลาต่อเน๊ต มันจะขึ้น 2 หรือ 4 Mb ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ผมก็ใช้ 4 เมก แต่ได้ความเร็วแค่ 2.8-3.0 เท่านั้นเองครับ ช่างก็บอกว่า เค้ารับรองแค่ 60% อย่าง งง ชาวบ้านเ้ค้าใช้ได้ 3.5 กัน ใช่ใหม คุณข้างบน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    890 แถม wifi 1m ฟรีๆ ถ้าท่านไม่ใช้ มาแชร์กับผมได้น่ะครับ ยินดีจ่ายเงินให้ตามแต่ตกลง กำลังจะไม่มีเนตใช้ เศร้า

  7. #7
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ผมของผม 890 บาท โปรเวปไทย4mb เวปนอก2mb แต่ทำไมเทสสปีด ได้แค่ 1.8 เอง โหลดบิทก้วิ่งแค่ 220Kb/s

    ตอนต่อเน็ตมนก้ขึ้นแค่ 2 เลย งงๆ ใครใช้โปรนี้ มาชี้เจงหน่อยผมงงมากๆเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    ผมของผม 890 บาท โปรเวปไทย4mb เวปนอก2mb แต่ทำไมเทสสปีด ได้แค่ 1.8 เอง โหลดบิทก้วิ่งแค่ 220Kb/s

    ตอนต่อเน็ตมนก้ขึ้นแค่ 2 เลย งงๆ ใครใช้โปรนี้ มาชี้เจงหน่อยผมงงมากๆเลย
    ผทว่าลองโทรไปถามดีกว่าครับ แบบนี้ไม่น่าไว้วางใจ ของผมเน็ต4 เมก วิ่งสูงสุดที่ 450 KBps ครับ (กิโลบต์)

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เข้าไปกรอกลงทะเบียนใหม่ก่อน นะ
    ระบบถึงจะปรับให้ภายใน 24 ชม.
    ลงไป 2 M เท่าของเดิมนั้น ละ
    แต่จาก 2 M True Super Speed
    จะเปลื่อนเป็น 2 M TrueLife Package ( ในประเทศ 4 M / นอก 2 M )
    อย่าไปลง 4 M ละ เดี๋ยวบิลจะเก็บตังเป็น 990 ฿ 555

  10. #10
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เข้าไปกรอกลงทะเบียนใหม่ก่อน นะ
    ระบบถึงจะปรับให้ภายใน 24 ชม.
    ลงไป 2 M เท่าของเดิมนั้น ละ
    แต่จาก 2 M True Super Speed
    จะเปลื่อนเป็น 2 M TrueLife Package ( ในประเทศ 4 M / นอก 2 M )
    อย่าไปลง 4 M ละ เดี๋ยวบิลจะเก็บตังเป็น 990 ฿ 555
    ใช่ครับตอนลงทะเบียนมันให้เลือก ที่ 2Mbps 890 บาท แค่นี้อ่ะครับ เค้ายังไม่ได้อัฟเดทใช่ม่ะครับจริงๆมันคือ TrueLife Package ( ในประเทศ 4 M / นอก 2 M ) ผมเข้าใจถูกใช่ม่ะ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องกรอกรายละเอียด ข้อมูลให้ครบด้วย
    เช่น ชื่อ / เบอร์โทร / เลขบัตรประชาชน / E-mail ในช่อง
    เดี๋ยวระบบเค้าถึงจะส่ง E-mail และ SMS ไปแจ้งว่ากำลังดำเนินการ ภายใน 24 ชม.
    ไอ้เราก็รอแล้วรอเล่าไม่ยอมวิ่ง 3 M ซักที นึกว่าจะปรับให้ อัตโนมัติ
    พอลงทะเบียนเสร็จ วันถัดไปต้องปิดเราเตอร์ และเปิดให้ ถึงจะพบว่า โอ้ววววว เทพ ขิงๆ วิ่ง 300 K/s 555

  12. #12
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ต้องกรอกรายละเอียด ข้อมูลให้ครบด้วย
    เช่น ชื่อ / เบอร์โทร / เลขบัตรประชาชน / E-mail ในช่อง
    เดี๋ยวระบบเค้าถึงจะส่ง E-mail และ SMS ไปแจ้งว่ากำลังดำเนินการ ภายใน 24 ชม.
    ไอ้เราก็รอแล้วรอเล่าไม่ยอมวิ่ง 3 M ซักที นึกว่าจะปรับให้ อัตโนมัติ
    พอลงทะเบียนเสร็จ วันถัดไปต้องปิดเราเตอร์ และเปิดให้ ถึงจะพบว่า โอ้ววววว เทพ ขิงๆ วิ่ง 300 K/s 555
    ของท่าน 599 ต่อเดือนหรอครับ

    เออคือว่าของผมโมเด็มรุ่นเก่าอ่ะครับ ต้องคอยตัดเน็ตต่อใหม่เรื่อยๆมั้ยครับ เป็น USB ยี้ห้อบิลเลี่ยน BIPAC-7000ของTrue แถมมา เออแล้วมันเป็นไปได้มั้ยว่าโมเด็มผมเก่า เกิน รับสปีดไวๆไม่ได้ (ไม่รู้จริงๆครับ)

  13. #13
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    ของท่าน 599 ต่อเดือนหรอครับ

    เออคือว่าของผมโมเด็มรุ่นเก่าอ่ะครับ ต้องคอยตัดเน็ตต่อใหม่เรื่อยๆมั้ยครับ เป็น USB ยี้ห้อบิลเลี่ยน BIPAC-7000ของTrue แถมมา เออแล้วมันเป็นไปได้มั้ยว่าโมเด็มผมเก่า เกิน รับสปีดไวๆไม่ได้ (ไม่รู้จริงๆครับ)
    ใช่
    599 ฿ ( พ่วงเบอร์ทรูมาด้วย แต่เดี๋ยวจะไปยกเลิก ละ เพราะก็ได้ 3M ในประเทศเท่าเดิม แต่ออกนอกจะเหลือ 512 K เท่านั้น ลดค่าใช้จ่ายลดไป 90 ฿ ก็ ok เพราะเล่นแต่ bit ไทยอยู่แล้ว)

    ไม่น่าจะมีปัญหา

  15. #15
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่
    599 ฿ ( พ่วงเบอร์ทรูมาด้วย แต่เดี๋ยวจะไปยกเลิก ละ เพราะก็ได้ 3M ในประเทศเท่าเดิม แต่ออกนอกจะเหลือ 512 K เท่านั้น ลดค่าใช้จ่ายลดไป 90 ฿ ก็ ok เพราะเล่นแต่ bit ไทยอยู่แล้ว)

    ไม่น่าจะมีปัญหา
    อยากใช้4mbไวๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ผมก็ 890 พ่วง True move ใน 4 นอก 2 แถม Wi-fi 1M
    เป็นเหมือนกันเลยครับ
    ลงทะเบียนใหม่ เข้ายังไงครับ คลิ๊กตรงไหนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    จะว่าไปโมเด็มรุ่นเก่า ๆ อย่าง Billon BIPAC-7000 เป็น USB สีดำ ของทรู
    อีกรุ่นนึง Zyxel Prestige 630 เป็น USB สีฟ้า เก่าคร่ำครึเหมือนกัน

    ที่แถมมาของทรู ตั้งแต่สมัยสปีด 256k จะสามารถรองรับเนตที่ 3-4M ขึ้นไปได้มั๊ยครับ

    หรือจำเป็นต้องเปลี่ยนไปใช้ Router

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stepmixer View Post
    จะว่าไปโมเด็มรุ่นเก่า ๆ อย่าง Billon BIPAC-7000 เป็น USB สีดำ ของทรู
    อีกรุ่นนึง Zyxel Prestige 630 เป็น USB สีฟ้า เก่าคร่ำครึเหมือนกัน

    ที่แถมมาของทรู ตั้งแต่สมัยสปีด 256k จะสามารถรองรับเนตที่ 3-4M ขึ้นไปได้มั๊ยครับ

    หรือจำเป็นต้องเปลี่ยนไปใช้ Router
    Billion Bipac7000-->ใช้ได้ถึง 8192/832 kbps เลยครับ

    ส่วน Zyxel Prestge 630-->ผมไม่เคยใช้นะครับ แต่คาดว่ามันก็น่ารองรับได้เหมือน Bipac7000 นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •