overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ปิดการใช้งาน ie ของวินโดว ยังงัยอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default ปิดการใช้งาน ie ของวินโดว ยังงัยอ่ะคับ

    พอดีผมใช้ mac อ่ะคับ
    เวลาเล่นเกมออนไลน์มันจะเปิดกับ ie ตลอดคับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เดี๋ยวนี้ mac มันยังลง IE ได้อีกเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    ก็สามารถลงวินโดร์ได้แล้วนี่ค่ะ เราใช้อยู่ละ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    เข้าใจผิดแล้วคับ
    mac ในที่นี้ผมหมายถึงเฉพาะ ie ของ mac
    แต่ผมเอามาลงใน วินโดว
    Last edited by benzmore; 1 Apr 2007 at 00:36:29.

  5. #5
    OverclockZone Member kob's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    วัดโพธิ์ พุทธมณฑลสาย1

    Default

    เปิดMaxthon คลิกที่Options เลือกBrowse Modes ติ๊กที่Default ครับ
    ลองดูนะ
    หรือ คลิกที่Options เลือกDefault Browser เลือกSet as Default Browser
    Last edited by kob; 1 Apr 2007 at 00:51:48.

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    maxthon มัน IE ของ mac เหรอ เพิ่งรู้นะเนี่ย


    คิดว่าเป็น safari อยู่เลย เหอๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by benzmore View Post
    เข้าใจผิดแล้วคับ
    mac ในที่นี้ผมหมายถึงเฉพาะ ie ของ mac
    แต่ผมเอามาลงใน วินโดว
    เขียน mac แต่ความหมายคือ max (Maxthon) สื่อต่างกันนะครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •