overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมบอร์ด P5B-Deluxe ใช้กับ Celeron D 2.66G ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default ทำไมบอร์ด P5B-Deluxe ใช้กับ Celeron D 2.66G ไม่ได้

    คือ ผมเอา cpu c2d ตัวที่ใช้อยู่ไปเครม ก็เลยเอา Celeron D 2.66G ที่มีเก็บไว้ มาใส่กะว่าใช้ไปก่อน แต่ทำไม่มัน boot ไม่ขึ้นเลยมีแต่พัดลมหมุน ตามสเป็ก p5b มันใช้กับ celeron d ได้ไม่ใช่เหรอครับ
    ปล.ผมลองถอดถ่านไบออส ดูแล้วก็ยังไม่ได้
    ปล.2 ไบออส v.1232

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ ใส่ได้นิ

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใส่ได้หรอ มันsocket478 หนิ c2dมัน775

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ใส่ได้หรอ มันsocket478 หนิ c2dมัน775
    celeron d เป็น 775 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    ลองเอายางลบถูๆ ที่ขาซ๊พียูดูครับ เผื่อขี้เกลือมันขึ้นถ้าเก็บไว้นาน
    พอดีเคยเป็นครับ ถูๆ แล้วหายซ่ะ้งั้น ลองดูคับ

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เง้อ มันไม ce D ตัวเก่าผมมัน 478 งะ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันมีทั้ง 478 กะ 775 มิใช่รึ รึผมมั่ว

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Celeron D 330J (2.66 GHz, 533 FSB, LGA775)

    Celeron D 331(2.66 GHz, 533 FSB, LGA775)E0,EM64T

    Celeron D 331(2.66 GHz, 533 FSB, revG1, LGA775)

    http://support.asus.com/cpusupport/c...i-AP&product=1

    .

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by PonGPhaOwN View Post
    ลองเอายางลบถูๆ ที่ขาซ๊พียูดูครับ เผื่อขี้เกลือมันขึ้นถ้าเก็บไว้นาน
    พอดีเคยเป็นครับ ถูๆ แล้วหายซ่ะ้งั้น ลองดูคับ
    ได้ผลครับ ใช้ได้แล้ว
    แต่ตอนแรกผมก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดแผ่นปริ๊น (PCB Cleaner) เช็ดแล้วนะครับ มันก็ดูสะอาดดีกลับใช้ไม่ได้ พอเอายางลบถูๆ ใช้ได้ซะงั้น งง
    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ที่ช่วยเหลือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •