overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: saphireHD4870เล่นcrysis Ultra Highได้เป่าครับ

  1. #1
    tharnat
    Guest

    Default saphireHD4870เล่นcrysis Ultra Highได้เป่าครับ

    saphireHD4870เล่นcrysis Ultra Highได้เป่าครับ
    http://www.youtube.com/watch?v=w3ZS1...om=PL&index=10
    พอดีไปเห็นมาเลยอยากรู้ครับ
    จะซื้ออยู่พอดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    น้าจาได้นะ ผมว่าได้

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Ultra High DX10 ไม่น่ารอดนะ แต่ก็ต้องดู cpu ด้วย

    4870x2 ยังร้องกรี๊สเลยมั้ง อิอิ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ไหวนะครับ ..

    แต่ว่าลื่นรึป่าว ผมไม่รู้นะครับ ..

    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ได้แน่นอนครับผม ชัวร์ป้าด ๆ แต่... ความละเอียดที่เล่นแล้วลื่นปื้ดนั้นคงไม่มากอะครับ 640x480 ได้แน่ครับ 5 5 5 800x600 ก็น่าจะได้
    Last edited by godseraph; 12 May 2009 at 01:05:04.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รู้สึกจะปรับไม่เต็มจอ มั้งนั้น

  7. #7
    tharnat
    Guest

    Default

    แต่นี้ก็เจ๋งมากแล้วนะครับผมว่า
    สำหรับราคาอะ

  8. #8
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    driver หลังๆ ให้เฟรมเรตดีขึ้นเยอะแล้วนะ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1280*1024 ได้คับสุดทุกอย่าง aa8 af16 ultrahight แต่ cpu ต้องแรงหน่อยนะคับ e8400/phenom ll 720be ขึ้นไป

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ^
    ^
    ^ปรับแบบRepบน อ่ะปรับได้ แต่เล่นคงยากจะเสียอารมกระตุกเปล่าๆ สเปคตามลายเซ็นต์ผม

    ปรับAA8 ยังกระตุกเลยเสียอารมณ์ เลยเอาแค่AA2นี่ล่ะ กระตุกแค่ตอนยูนิทเยอะ ปรับแบบ

    AAMAX AFMAX Resสูงๆ คงต้อง i7 920 OC + 4890CF3 +DDR3 4gb CL4 ล่ะมั้ง

    ถึงจะเล่นได้อย่างเป็นสุข AAของครายซิสมันเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาที่ไหนล่ะ หน่วงได้หน่วงดี

    PS.หมายถึงCRYSISภาค1นะ ถ้าWarhead ก็คงไม่ต้องขั้นคอมเทพ
    Last edited by Andriod; 12 May 2009 at 02:49:41.

  11. #11
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ส่วนตัวไม่เคยคิดว่าจะซื้อของ แรงๆ มาเล่นเกมนี้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ^
    ^
    ^ปรับแบบRepบน อ่ะปรับได้ แต่เล่นคงยากจะเสียอารมกระตุกเปล่าๆ สเปคตามลายเซ็นต์ผม

    ปรับAA8 ยังกระตุกเลยเสียอารมณ์ เลยเอาแค่AA2นี่ล่ะ กระตุกแค่ตอนยูนิทเยอะ ปรับแบบ

    AAMAX AFMAX Resสูงๆ คงต้อง i7 920 OC + 4890CF3 +DDR3 4gb CL4 ล่ะมั้ง

    ถึงจะเล่นได้อย่างเป็นสุข AAของครายซิสมันเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาที่ไหนล่ะ หน่วงได้หน่วงดี

    PS.หมายถึงCRYSISภาค1นะ ถ้าWarhead ก็คงไม่ต้องขั้นคอมเทพ
    ไม่เคยเห็นคับ DDR3 CL4 สุโค่ยยยยย

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ^
    ^
    ^ปรับแบบRepบน อ่ะปรับได้ แต่เล่นคงยากจะเสียอารมกระตุกเปล่าๆ สเปคตามลายเซ็นต์ผม

    ปรับAA8 ยังกระตุกเลยเสียอารมณ์ เลยเอาแค่AA2นี่ล่ะ กระตุกแค่ตอนยูนิทเยอะ ปรับแบบ

    AAMAX AFMAX Resสูงๆ คงต้อง i7 920 OC + 4890CF3 +DDR3 4gb CL4 ล่ะมั้ง

    ถึงจะเล่นได้อย่างเป็นสุข AAของครายซิสมันเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาที่ไหนล่ะ หน่วงได้หน่วงดี

    PS.หมายถึงCRYSISภาค1นะ ถ้าWarhead ก็คงไม่ต้องขั้นคอมเทพ


    เล่นความละเอียดที่เท่าไรคับ สเปคท่านก้เทพมากแล้วนะ ตามไลเซ็น กระตุกขนาดเสียอารมเลยหรอท่าน i7 920 OC + 4890CF3 +DDR3 4gb CL4 ไม่ต้องถึงขนาดนี้ก้เล่นอย่างที่ผมบอกไว้ได้ไม่กระตุกแบบเสียอารมแน่นอน ท่านก้พูดสะเว่อ 4890 3ตัว ddr3 cl4

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เอ่อ... คุณจะเอาไปเล่นบน LCD TV แบบในตัวอย่างนั่นด้วยเปล่าครับ

    พูดจริงๆนะ ในตัวอย่างผมว่าไร้สารตะกั่วมากเลย เล่นบนทีวีแล้วปรับขนาดนั้น (ถ้าดูไม่ผิด พี่แกปรับ AA เต็มเลยนิ) ถ้ารันที่ 1900 จริง ไม่ต้องเปิดก็ได้ครับ มองหยักไม่เห็นหรอก จอ LCF Full HD แบบนั้น ยกเว้นว่าคุณจะนั่งใกล้จอมากจริงๆ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นตาคุณจะพังก่อนแน่

    ของผม i7 920 เดิมๆ + DDR3 รุ่น Value + HD4870 512Mb ปรับแบบมีเหตุมีผลหน่อย Shadow กับ Motion Blur ปรับไว้ Medium 2 ตัวนี้ตัวกินเลย ปรกติคงไม่มานั่งมองเงาอยู่ดี / Water ปรับไว้ High (เพราะ High<->Very High แทบไม่ต่างเลย) / ปิด AA / รันที่ 1680x1050 (จอผม Monitor รองรับ 1900x1200 แต่ปรกติผมเล่น Windows Mode) เล่นก็ลื่นดี ไม่มีปัญหานะครับ และ AA น่ะ ปิดไปเถอะ ผมว่ามันไม่ได้หยักน่าเกลียดอะไรนะ Res สูงขนาดนี้

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าไม่มี AA AF ก็น่าจะลื่นอยู่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    Ultra High DX10 ไม่น่ารอดนะ แต่ก็ต้องดู cpu ด้วย

    4870x2 ยังร้องกรี๊สเลยมั้ง อิอิ^^
    ผมใช้ 4870x2 อยู่ครับ คอนเฟริมเลยถ้าปรับสุด (ultrahigh AA8x AF16X DX10) จอ 22"

    ร้องกรี๊สจริงๆครับ กระตุก+หน่วง เล่นได้นะครับแต่รำคาญ

    มันไปกินหนักตรง Ultrahigh เกมส์จริงๆมันมีแค่ Veryhigh ไปโหลด mod มาใส่ให้มันโหดเอง มันเลยโหดสุดๆครับ

    4870 เล่นได้ที่ veryhigh AA4X ครับ เพราะผมลองปิด crossfire แล้วเล่นดู มันก็ลื่นดี

    การ์ดแรงหรือไม่แรง เอา crysis ภาคแรกเทสครับ ไม่ต้องดูคะแนนอะไรทั้งนั้น

    ถ้าลื่นก็จัดว่าแรง เล่นเกมส์อะไรก็คงลื่นหมดครับ

  17. #17
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ปรับได้สบายๆครับ ลื่นๆ 1680x1050 all very high จำไม่ได้ว่าปรับ AA หรือเปล่า แต่ไม่ได้ปรับ AF ครับ
    เกมนี้ผมว่าถ้าจะดีใช้การ์ด Nvidia ครับ ผมลองดูหลายการ์ดแล้ว Nvidia ให้ภา่พที่สวยกว่า (!!!) เฉพาะเกมนี้นะ
    เอา Galaxy GTX260+ oc ดีกว่าครับ ราคา 7450 แถมพัดลมราคา 2250 มาให้ http://www.tkcom99.com/product_detai..._id=&s_cat_id=
    คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

  18. #18
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ^
    |
    |
    4870X2 ปรับ 8x เล่นได้ครับผมแต่ก็หนืดเล็กน้อย 4x ดีสุดสำหรับตัว 4870x2 ครับผม

  19. #19
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by wasteddog View Post
    ปรับได้สบายๆครับ ลื่นๆ 1680x1050 all very high จำไม่ได้ว่าปรับ AA หรือเปล่า แต่ไม่ได้ปรับ AF ครับ
    เกมนี้ผมว่าถ้าจะดีใช้การ์ด Nvidia ครับ ผมลองดูหลายการ์ดแล้ว Nvidia ให้ภา่พที่สวยกว่า (!!!) เฉพาะเกมนี้นะ
    เอา Galaxy GTX260+ oc ดีกว่าครับ ราคา 7450 แถมพัดลมราคา 2250 มาให้ http://www.tkcom99.com/product_detai..._id=&s_cat_id=
    คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
    หน้าสนอยู่แต่งบน้อย555+
    นี้ถ้าผมตัดเรื่องpsuออกได้นะงบเหลืออีกบาน555+

  20. #20
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    4870x2 1920x1080


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •