overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง PSU Watt เก๊ จะเอามาวิ่ง HD4770 ไหวมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Smile ถามเรื่อง PSU Watt เก๊ จะเอามาวิ่ง HD4770 ไหวมั้ยครับ

    ว่าจะไปถอย HD4770 มาให้เพื่อนอ่ะครับ ไม่ทราบว่า PSU Watt เก๊ 580W จะเอาไหวไหม
    เครื่องก็ไม่ได้ต่อพ่วงอะไรมากมาย อุปกรณ์ก็ชุดเดียวกับลายเซ็นต์ผมนี่แหละครับ ถ้าเกิดว่ามันเอาไหว
    ผมจะได้ปล่อย HD4670 ไปเล่นตัวนี้บ้าง แต่ใจผมว่าจะรอให้มันออกตัว non ref ที่ดูดีกว่านี้ออกมาก่อนถ้าผมจะเปลี่ยน
    ช่วยสรุปทีครับว่า PSU Watt เก๊เอาชุดนี้ไหวมั้ย ถ้าไหวจะได้ไปเดินดูของให้เค้าครับ แต่ใจก็อยากบอกให้มันรอตัว non ref เหมือนกัน ไม่รู้มันจะยอมรอมั้ย เพราะตอนนี้มันมีแต่ onboard HD3200
    Last edited by FoToMaKeR; 12 May 2009 at 08:25:32.

  2. #2
    OverclockZone Member Stalin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    น่าจะไหวอ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Smile

    Quote Originally Posted by Stalin View Post
    น่าจะไหวอ่ะคับ
    Sapphire 4770 เป็นไงบ้างครับท่าน พอดีผมสนใจจะซื้อตัวนี้ให้เค้าเหมือนกัน
    เห็นราคาน่าคบหาดีแต่ถ้าหมดจริงๆ ตัว 4000 เค้าก็คงเอาอ่ะครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member เชเช้'s Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ไปดู review ที่นี้ละกันรายละเอียดบอกหมดทั้งการจ่ายไฟ 9ล9

    http://forums.overclockzone.com/foru...=459677&page=3

  5. #5
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ใช้ไ้ด้ครับ พวกวัตต์กระป๋อง 500w ขึ้นไป ถ้าไม่ใส่ hdd เยอะๆก็ใช้ได้สบายๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Default

    Quote Originally Posted by เชเช้ View Post
    ไปดู review ที่นี้ละกันรายละเอียดบอกหมดทั้งการจ่ายไฟ 9ล9

    http://forums.overclockzone.com/foru...=459677&page=3
    ขอบคุณครับ แต่ผมงงกับหลายๆ เว็บบอกเรื่องกินไฟไม่เท่ากันเลย
    บางเว็บว่า Load 100 กว่าๆ อีกเว็บว่า 200 ต้นๆ แล้วแบบนี้วัตต์เก๊จะรอดมั้ยนี่ = ="

  7. #7
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Smile

    Quote Originally Posted by Inspiral View Post
    ใช้ไ้ด้ครับ พวกวัตต์กระป๋อง 500w ขึ้นไป ถ้าไม่ใส่ hdd เยอะๆก็ใช้ได้สบายๆครับ
    ใส่ HDD SATA ลูกเดียวครับท่าน จริงๆ มันมี PSU คล้ายๆ Raidmax ตัว 530 Watt อย่เหมือนกัน
    แต่เป็นของ DJ Cyclone มีตัวปรับรอบพัดลม ไฟสีฟ้า นี่แหละครับดูแล้วน่าจะวัตต์เก๊ แถมพัดลมพังอีก
    รอเอาไปส่งเคลมอยู่ แต่เห็นคำตอบแล้วก็พอใจชื้นนิดๆ ครับว่าซื้อมาแล้วน่าจะใช้ได้
    แล้วอย่างกรณีของผมใส่ SATA 1 ลูก IDE 1 ลูก จะเอาไหวไหมครับ PSU กระป๋องเหมือนกันเลย
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member MrMai's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    เครื่องผม x3 720be HDD 1ลูก HIS 4890
    PSU Deluxe DLP50A 500w.ประมาณ 1600 บาท เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ
    อย่าไปเชื่อเรื่องต้องซื้ัอPSUแพงๆนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •