overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ ด่วนมากกก

  1. #1
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Unhappy ช่วยด้วยครับ ด่วนมากกก

    ก็คือผมพึ่งซื้อคอมบ้านใหม่สเปคดังนี้
    intel core 2 duo e8400 3.0 GHz
    kingston ddr2 2gb/800MHz
    gigabyte ep45-ud3p
    gigabyte gts250 1 gb gddr3
    seagate 320gb 7200 RPM
    thermal take 550 w

    ปัญหาคืออย่างงี้ครับ
    พอผมลงวินโดว์(window xp sp2)เสร็จ(fomat+copy file)เสร็จ แล้วรีสตาสครับแล้วพอครั้งนี้มันจะต้องรันผ่าน hdd ครับแต่ว่ามันรันแล้วไม่ผ่านครับ รีสตาสตัวเองตลอดเมื่อถึงหน้าจะบูตครับ

    ช่วยทีครีบซื้อมาจะครบ 7 วันแล้วแต่ยังทำไรไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member SheeGore's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ลองset hdd ใน Bios เป็น First boot ดูยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    เซ็ตแล้วครับหุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    มีปัญหาที่แผ่น windows หรือเปล่าคับลองเปลี่ยนแผ่นดู set Bios ดีๆคับดูอย่างละเอียด

  5. #5
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ก็เช็คแล้วครับแผ่นวินโดว์ลงกับเครื่องเก่าได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jumonking's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    "รีสตาสตัวเองตลอดเมื่อถึงหน้าจะบูตครับ"
    ขอชัดๆ หน่อยครับ รีสตาสตัวเอง ตอนถึงหน้าไหน
    จะบูตนี้ บูตวินโด หรือ ไบออส

  7. #7
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    บูตวินโดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    set Bios ดีดีครับ อะไรที่ไม่ใช้ก็ปิดมันซะ

    ถ้าไม่ได้หาแผ่นวินโดตัว P3 มาลงสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ส่วนมากผมเจอเวลา OC ไม่ผ่านแฮะ.. - -"

    ลองเช็ค CPU กับ Ram ดูขอรับ
    ไม่ก็เปลี่ยน HDD ค่อยๆทำไปทีละจุด
    บางทีอาจจะแค่เส้นผมบังภูเขา

  10. #10

    Default

    windows Modifly มาหรือเปล่าคราบ...อาจจะเป็นกับ windows นะคราบ...เพราะถ้า Format ได้ Copy file
    ได้ ไม่น่ามีปัญหาที่ hardware ลงอใช้ SP2 ธรรมดาลงสิคราบ..ถ้าไม่ได้ถึงสรุปว่าเป็นที่ Hardware นะคราบ
    GOODLUCK

  11. #11
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    แงพึ่งซื้อมาถ้ามีอะไรเสียขอให้ภายใน 7 วันนี้เถิดสาธุ
    SP2 แบบธรรมดาครับ
    เดี๋ยวผมจะลองเอา hdd อีกลูกมาลองลงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •