overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: window7 เล่นเกมยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default window7 เล่นเกมยังไงครับ

    window7 เล่นเกมยังไงครับ
    nfs carbon เล่นไม่ได้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zantoshi's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Anywhere But Home

    Default

    ของผมก็เป็นครับแต่ตอนที่ลองตอนนั้นผมใช้
    Windows 7 build 7077 เล่น NFS Pro street ครับ เล่นไม่ได้ครับ
    ตอนนี้ลง build 7100 แล้วแต่ยังไม่ได้ลองครับ
    แต่ call of duty เล่นได้ครับ

  3. #3

    Default

    ลง ไคร ซิส ไม้ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เกมส์ที่หลายท่านบอกมาผมลองแล้วเล่นได้หมดเน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    crysis เล่นได้ปรกติครับ ผมใช้ windows 7 7100 x64

  6. #6
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    เล่นได้ทุกเกมส์ครับ ยกเว้นออนไลน์ไม่เคยเล่นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    crysis ผมก็เล่นได้นะครับ 7100 เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    เล่นได้นี่นา

  9. #9
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    Window 7 7100 เล่น GTA IV ได้แล้วนะครับ ไม่ต้องการ SP แล้ว ไม่ต้องไปแก้โน้นแก้นี้ ผมลงธรรมดาเลย
    เซง หาแครก ดีๆไม่ได้เลย ไอ้ 1.0.3.0 เนีย กล้องส้ายอะ ใครมี ขอ หลังไมค์หน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    need carbon ของผมตอนลง7ตอนแรกก็เล่นไม่ได้เหมือนกัน พอคลิกปุ๊ปมันจะมีหน้าต่างบอกว่าขาดไฟล์อะไรซักอย่างนี่แหละ นามสกุล.dll ถ้าอยากเล่นได้ก็หาในgoogleคับ พิม.dll แล้วก็searchหาโหลดมาแตกrarแล้วก็เอาไปไว้ใน ไดรฟ์c-windows-system แค่นี้ก็เล่นได้แล้ว แต่ว่าพอเล่นไปแล้วเครื่องผมเป็นwide screen อ่ะคับ มันไม่เต็มจอไม่ทราบว่ามีคนเป็นเหมือนผมป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •