overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เวลาเล่นเกมท่านปิด anti virus กันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member minjaz's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default เวลาเล่นเกมท่านปิด anti virus กันไหมครับ

    ผมใช้ kaspersky2009 เวลาเล่นเกมบางเกม pc probeII จะร้องเตือนว่า CPU ร้อน
    แต่ถ้าปิดก็ไม่มีปัญหา ไม่ทราบท่านๆมีใครปิด anti virus เวลาเล่นเกมมั่งครับ

    เสป็คเครื่องตามลายเซ็นต์ ซิ้งก์เดิมๆครับ พัดลมเคส 3 ตัว

  2. #2
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ผมใช้ Nod32 เปิดปกตินะ
    เว้นแต่บางเกมที่มันบล็อก
    ก็ไปตั้งค่าให้มัน Ignore ซะ
    หรือไม่ก็ส่งตัวอย่างไปให้ ESET ถ้าโชคดีสองสามวันก็เล่นได้ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่เคยปิดเพราะ


    เพราะไม่เคยลง เหอะๆ รกเครื่อง

  4. #4
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    AVG เปิดตลอด
    เล่นกระฉูด ไม่มีคำว่าร้อนครับ(ดับอย่างเดียว)

  5. #5
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    ของผมใช้ Nod32 เวลาเล่นเกมมันชอบขึ้นอัพเดตกระพริบๆ ต้องไปปิด - -"

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ผมไม่เคยลงเลย ไม่รู้สิน่ะเพราะอ่ะไร ไวรัสกิน ฟอแมตอย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    บ่เกยปิด

  8. #8
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมก็ไม่ปิด NOD32 ถ้ามันอัพเดทตอนลุยเกมส์แล้วแลค
    ก็รอแปบนึง ซัก 5 วิ ก็เล่นต่อได้

  9. #9
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    Kaspersky ปกติ ปิดตอนเล่นออนไลบางเกม

  10. #10
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เปิดตลอด nod32 แต่บางทีมันรีสตาทเอง

  11. #11
    OverclockZone Member terngtk's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    คนนครศรีฯ พักที่ ม.ศรีปทุม[บางเขน]

    Default

    ใช้ NOD32Business ไม่เคยปิดคับ แรกๆตอนลงosใหม่ก็มันอาจจะขึ้นเตือนอัพเดท แต่ก็ปิดที่มันแจ้งไป

    หลังจากนั้นก็เล่นปกติ เท่าที่เล่นๆมาก็หลายเกม ไม่เคยเจอปัญหาคับผม


    ลองหันมาใช้ดูจิ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •