overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง PSU แบบปลั๊ก 10รู และ 14รู

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Default ถามเรื่อง PSU แบบปลั๊ก 20รู และ 24รู

    คือ ผมใช้บอร์ด P5KPL/1600

    แล้วจะซื้อ PSU มาใส่ ในบอร์ด มันเป็นแบบ 24 รู

    แล้วที่ขายกัน มีแบบ 20 และ 24

    เลยอยากรู้ว่า แบบ 20 รู เสียบ P5KPL/1600 ได้มั้ยครับ

    ถ้าได้ แล้ว รู ที่หายไป มีผล อะไรมั้ย

    และถามต่ออีกนิดว่า SPU 400W เท่าไรครับ (ไม่เอายี่ห้อแพง เน้อ เอาที่ใช้งานได้พอ)

    ขอบคุณครับผม
    Last edited by rocksolid; 12 May 2009 at 13:54:57.

  2. #2
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    หมายถึง 20pin กับ 24pin น่ะเหรอ
    ก็หาหัวแปลงมาต่อจิใจ๊ด่ายเยย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    หมายถึง 20pin กับ 24pin น่ะเหรอ
    ก็หาหัวแปลงมาต่อจิใจ๊ด่ายเยย
    ขอบคุณที่แนะนำครับผม

    แหะๆ โชว์โง่ไปพิมพ์ 10 กะ 14 อีก นับข้างเดียว ก้ากๆ

    แล้วราคา 2 ตัวนี้ ต่างกันขนาดไหนครับ

    ผมไม่นิยมใช้พวก ตัวแปลง หัวแปลง อยากได้ ตรงๆ เลยดีก่ว่า

    ถามอีกคำถามครับ หาก จะ ครอสไฟร์ HD4770 (2ตัว) ตัว 400W พอมั้ย หากไม่พอ เอาเท่าไรดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่พออะคับ 600w up

  5. #5
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    พันกว่าๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Verse's Avatar
    Join Date
    10 May 2009
    Location
    Recycle Bin

    Default

    D-Tech 650W ไม้กี่ร้อย ใช้งานได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    ขอบคุณทุกคำแนะนำ ครับผม

    คือผมอยากถามอีกอย่าง (ปัญหาเยอะจริง แหะๆ)

    บอร์ด P5KPL/1600 ต่อ DVD Drive ยังไง ครับ คือ มันมีพอร์ด IDE มาให้แค่ HDD เอง

    แล้ว HDD sata มันต้อง จั้มอะไรหรือปล่าว ครับ

    คำถามสุดท้ายแล้ว ครับ คือ Core2 Duo e5200 และ HD4770 ตอนนี้ที่พันธ์ทิพย์ เท่าไร

    ขอบคุณๆ ล่วงหน้า จ้า

  8. #8
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ตอบให้นะครับ sata เสียบเลยช่องไหนก็ได้ ส่วน IDE ก็เสียบ IDE นะ ทีบอกว่า IDE มาให้แค่ HDD มันก็มี 2 หัวนิ

    หรือว่าผม ไม่เข้าใจที่คุณพูด ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •