radmax 530 ss (ไม่ผิดหมวดนะ^^)
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: radmax 530 ss (ไม่ผิดหมวดนะ^^)

  1. #1
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default radmax 530 ss (ไม่ผิดหมวดนะ^^)

    เพาเวอร์ 530 ss

    ใช้ GTX275 4890 ได้ไหมครับ

    หรือการ์ดตัวไหนแรงๆ แต่มีข้อแม้ว่า ใช้เพาเวอร์ตัวนี้

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    สเป็ครวมๆ
    e8400 @ 450x9 ไฟ 1.275
    p5k-e
    4G ocz
    160GB x1
    แมงป่องแดง
    พัดลม120ทm 3ตัว
    8cm 1ตัว
    Last edited by HomeAudioSystem; 12 May 2009 at 16:03:41.

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่พอครับ สำหรับ GTX275
    ถ้า 275 ต้อง 750วัตต์แท้ ขึ้นครับ 4890 ก็ไม่น่าจะพอเหมือนกัน
    ที่ใช้ได้ก็ GTS250 หรือ 4850 ล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    แล้ว 4870 turbo พอป่าวครับ รบกวนหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่น่าจะอยู่

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เวิร์ก ๆ
    เครื่องเเรง ควรคู่กับ PSU ดี ๆ หน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ม่ะมะ จะด่าเอาชิครับ เพิ่งซื้อมาไม่กี่วัน เฮ้ออ..อ..

    แล้วถามหน่อยครับ จะเปลี่ยนจาก 4830--->gts250 1g gigabyte คุ้มไหมครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    ม่ะมะ จะด่าเอาชิครับ เพิ่งซื้อมาไม่กี่วัน เฮ้ออ..อ..

    แล้วถามหน่อยครับ จะเปลี่ยนจาก 4830--->gts250 1g gigabyte คุ้มไหมครับ
    ไม่คุ้ม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    4770 CF

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากให้เปลี่ยน PSU ด้วยงะ เสี่ยงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดับดิ้น

  12. #12
    OverclockZone Member yooyuti's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    มทร.คลอง6/ม.ดวงแก้ว แยกสวนสมเด็จ

    Default

    4870 น่าจะไหวนะ เห็นมีท่านหนึ่ง ในรายเช็นก็ ใช้ 4870 กับซัพพายนี้
    ถ้าไม่ไหวลองถอดพัดลมออก ไป ก็ น่าจะไหว
    แต่พัดลม4ตัว 4*12*แอมป์ของแต่ล่ะตัว สมมุติ ตัวล่ะ0.5A 4ตัว2A
    สูตร P=IV \ 24=2*12 ใช้ไฟ 24W
    ลองดูๆ
    แต่เอาไปขาย แล้ว ซื้อดีๆ ดีกว่า
    ส่วนตัวคิดว่าไหวนะ4890 อ่ะ
    แต่อย่างว่า ของเทพ มันก็ต้องคู่กะของเทพๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •