overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: Radeon HD4670 + GF9500GT(PhysX) ได้ป่าวครับ ???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Question Radeon HD4670 + GF9500GT(PhysX) ได้ป่าวครับ ???

    ผมมี Powercolor HD4670 กับ GeForce 9500GT ครับ
    ได้ข่าวว่าเราใช้ GeForce เปิด PhysX กับ ATI ได้อ่ะครับ
    เลยอยากทราบว่าเจ้า Powercolor HD4670 กับ GeForce 9500GT เข้ากันได้อ่ะป่าวครับ

    (ขอบคุณล่างหน้าครับ )

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้เมนบอร์ดรุ่นอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    ASUS P5KPL-1600 (Intel LGA775 Platform
    Intel G31/ICH7 Chipset
    FSB 1600(O.C.)/1333/1066/800
    DDR2 1066(O.C.)/800/667
    2 PCI Express x16 slots, support CFX (อีกช่องวิ่ง 4X)
    4x SATA 3Gb/s
    V1708B 8-CH HD audio
    AI Net2, Mylogo2, EZ Flash2 & Crashfree BIOS3

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ไม้ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    9500 จะเสียตังป่าวนะเอามาใช้แค่ PhysX หาเป็น 8600 หรือ 8400 ก็ได้ ถูกกว่า มี PhysX เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ต้องมีpci x 16 2ช่อง

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    ต้องมีpci x 16 2ช่อง
    บอร์ดเขาก็มี pci-ex 2 ช่องนะ ASUS P5KPL-1600

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by firedolo View Post
    ASUS P5KPL-1600 (Intel LGA775 Platform
    Intel G31/ICH7 Chipset
    FSB 1600(O.C.)/1333/1066/800
    DDR2 1066(O.C.)/800/667
    2 PCI Express x16 slots, support CFX (อีกช่องวิ่ง 4X)
    4x SATA 3Gb/s
    V1708B 8-CH HD audio
    AI Net2, Mylogo2, EZ Flash2 & Crashfree BIOS3
    เสียบ ATI ใว้ช่องบน (สีน้ำเงิน)
    เสียบ Nvidia ใว้่ช่องล่าง (สีดำ)
    ลงไดร์เวอร์ ATI (ไดร์เวอร์ Nvidia ไม่ต้องลง)
    แล้วก็ลง PhysX SystemSoftware (ทำการ Enabled PhysX ได้เลย )

  9. #9
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    บอร์ดเขาก็มี pci-ex 2 ช่องนะ ASUS P5KPL-1600


    ลืมไป อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    9500 จะเสียตังป่าวนะเอามาใช้แค่ PhysX หาเป็น 8600 หรือ 8400 ก็ได้ ถูกกว่า มี PhysX เหมือนกัน
    ท่านครับผมก็มี8400 แต่ผมเปิดไมได้อ่ะครับหนำซ้ำ มันก็ใช้ PHYXไม่ได้ด้วย -*-แต่8600 ยังมะเคยลอง

  11. #11
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ^^^ คุณกรไปเอา 4870x2 มาเล่นอีกสิ

  12. #12
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by gonpofin View Post
    ท่านครับผมก็มี8400 แต่ผมเปิดไมได้อ่ะครับหนำซ้ำ มันก็ใช้ PHYXไม่ได้ด้วย -*-แต่8600 ยังมะเคยลอง
    8400 ,มันมีในรุ่นเมม 512 MB ขึ้นไป เมม 256 เปิดไม่ได้ ของท่าน 256 ป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ถามต่อเลยละกัน รับฟิสิกนี้ต้องใช้การ์ดที่มีประสิทธิภาพสูงหรือป่าว หรือจะเป็นพวก 8400gs ก็รันได้แล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ผมว่าแนะนำเป็น 8600GT ขึ้นไปเลยดีกว่า แค่ 8400 มันคงไม่มีประสิทธิภาพไปเป็น physx ได้หรอก ถึงจะรองรับก็เถอะ

  15. #15
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เข้าท่า แบบนี้ ATI ก็รัน PhysX ได้แล้วสิอิอิ
    ได้โทนสีแบบ ATI ด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member CloseUp's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ^^นั้นจิ คะแนน 3dmark06 จะเพิ่มไหมหว่า อิอิ ต้องลองๆ

  17. #17
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    มันใช้ได้ทุกเมนบอร์ดที่มี pci-ex 2 ช่องไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pik_1_2 View Post
    มันใช้ได้ทุกเมนบอร์ดที่มี pci-ex 2 ช่องไหมครับ
    ได้ครับ ก็ต้องดูด้วยนะครับว่าบอร์ดเรารับ CF หรือว่า SLI

  19. #19
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ได้ครับ ก็ต้องดูด้วยนะครับว่าบอร์ดเรารับ CF หรือว่า SLI

    เมนบอร์ด รับ CF ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pik_1_2 View Post
    เมนบอร์ด รับ CF ครับ
    รับ CF ก็ CF ได้ครับหรือจะเอา ATI ตัว Nvidia ตัวก็ได้ครับ แบบเจ้าของกระทู้นะครับ แต่ต้องดูความคุ้มด้วยนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •