overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: E5200 ของผม เป็นอะไรหรือเปล่่านี่??

  1. #1
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default E5200 ของผม เป็นอะไรหรือเปล่่านี่??

    เพิ่งซื้อมาวันนี้เอง เช็คด้วยEverest และทางไบออส ปรากฏว่า มานแจ้งตรงCPU Temperatures ถึง100องศา แต่ตามCore1และ2 มันแจ้งว่า ร้อนแค่34 องศาเอง

    แต่ก็ยังใช้ได้ปรกติ ยังไม่มีอะไรผิดปรกติ

    แต่เห็นละก็ไม่สบายใจ มันเป็นที่อะไรครับนี่??

    ถ้าฟอแมทฮาร์ดดิส ละลงวินโดว์ใหม่ มันจะหายไหมครับ??

  2. #2
    OverclockZone Member Verse's Avatar
    Join Date
    10 May 2009
    Location
    Recycle Bin

    Default

    Sensor เจ๊ง ไม่ก็โปรแกรมรวน 2อย่างนี่แหละ ลงวินโดว์คงไม่เกี่ยวหรอกม้าง

    รอท่านอื่นต่อ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    โปรแกรมอื่นล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ยังไม่ได้ลองเลย

    ว่าแต่เซนเซอร์ของCPU หรือ M/B หรือท่าน??

    ตอนนี้ยังอยู่ช่วง7วันทำการ ยังพอไปเปลี่ยนได้

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าในไบออสขึ้น 100 ลอง เคลียร์ไบออสดูครับถ้าไม่หายก็เเฟลตไบออสใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ถ้าในไบออสขึ้น 100 ลอง เคลียร์ไบออสดูครับถ้าไม่หายก็เเฟลตไบออสใหม่ครับ
    แฟลตไบออสที่ว่า คือการดีฟอล ชิมิครับ??? ถามโง่ๆเพราะไม่รู้จริงๆ-*-

    ทำการดีฟอลแล้ว มันก็ยังแจ้ง100องศาอยู่ดี- -.

    เดะอีกซัก2-3วัน จะลองลงวินโด้วใหม่ดู ถ้าไม่ได้อีก ก็จะส่งไปเปลี่ยนละ- -

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ^^ แฟลตคือ เปลี่ยนเวอชั่นไบออสครับ

    ถ้ามันใช้งานได้ปกติก็ไม่เห็นเป็นไรหนิครับ ยังไง100c มันได้เล่นปกติก็ ok แล้วครับ

    เรื่อง
    วินโดว ถ้าลงใหม่ผมว่าไม่หายหรอกครับ ์

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^

    ตามนั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    อืมมมมมมมมมม

    งั้นสอนทำหน่อยคร้าบ ไอ้การแฟลตไบออสเนี่ย จาได้สบายตาและสบายใจซักที ขอบคุณล่วงหน้าค้าบ*-*

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้บอร์ดอะไร

  11. #11
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    P5KPL-CM ครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้โปรแกรม ASUS Update เลยครับ โหลดไบออสจากเว็บ ASUS แล้วแตกไฟล์ออก แล้วทำตามนี้เลยครับ
    http://images.google.co.th/imgres?im...a%3DN%26um%3D1

  13. #13
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ใช้โปรแกรม ASUS Update เลยครับ โหลดไบออสจากเว็บ ASUS แล้วแตกไฟล์ออก แล้วทำตามนี้เลยครับ
    http://images.google.co.th/imgres?im...a%3DN%26um%3D1
    ขอบคุณค้าบ หายแล้วๆ^^

  14. #14
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ใช้โปรแกรม ASUS Update เลยครับ โหลดไบออสจากเว็บ ASUS แล้วแตกไฟล์ออก แล้วทำตามนี้เลยครับ
    http://images.google.co.th/imgres?im...a%3DN%26um%3D1
    +1 ครับ ง่ายสุดล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •