overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มือใหม่จะ SLI : ช่วยที GF 9600 GT กับ ICUTE 650W PRO

  1. #1
    OverclockZone Member I~Gus's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

    Default มือใหม่จะ SLI : ช่วยที GF 9600 GT กับ ICUTE 650W PRO

    มือใหม่จะ SLI : ช่วยที GF 9600 GT กับ ICUTE 650W PRO

    ครับคือผมจะ SLI ใช้ PSU เท่านี้ไหวป่ะครับ

    เเล้วการ sli นี่ต้องใช้การ์ดจอ gf9600GT เหมือนกันจำเป็นต้องเป็นยี่ห้อเดียวกันรึป่าวครับ

    เเล้วผมจะหาซื้อสาย sli ได้ที่ไหนครับ

    ถามต่ออีกนิดทำออกมาเเล้วได้ความเเรงประมาณไหนอ่ะครับ


    ขอบคุณมากนะครับ


    ++ เวงกำไปสืบมาล่ะ MB ผม sLI มะได้ได้เเต่ cF ผมใช้ P5K-E WIFI กำ

    ต้องขอโทดทุกท่านนะครับ ++
    Last edited by I~Gus; 12 May 2009 at 18:48:40.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    PSU เหลือๆครับ
    จะ SLI แค่ GPU ตัวเดียวกัน แรมแบบเดียวกัน(DDR3/DDR3) ก็พอ
    ส่วนสาย SLI นี่ไม่รู้เหมือนกันรอท่านต่อไป

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    600 W ก็พอแล้ว
    ไม่จำเป็น 9600GT เป็นใช้ได้ ละ
    บริค SLI ปกติ มันแถมมากับเมนบอร์ด นี้ (แล้วตอนนี้ใช้เมนบอร์ดรุ่นอะไร นะ)
    ก็คงเพิ่มมานิด อาจจะประมาณ 9800GT มั้ง อันนี้มันต้องลอง

  4. #4
    OverclockZone Member navin02082's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ขายตัวเก่าแล้วซื้อการ์ดตัวเดียวไปเลยดีกว่าครับ คุ้มกว่า

    9600 GT เอามา SLI แรงขึ้นนิดเดียวเอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    มีแค่นี้ไม่พอหรอกท่าน










    บอร์ดท่านรองรับป่าวล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by Inever View Post
    มีแค่นี้ไม่พอหรอกท่าน










    บอร์ดท่านรองรับป่าวล่ะ

    ตามนี้

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ครับคือผมจะ SLI ใช้ PSU เท่านี้ไหวป่ะครับ
    - ไหวครับ เมื่อก่อนผมใช้SLIกับEnermax460wยังไหวเลย

    เเล้วการ sli นี่ต้องใช้การ์ดจอ gf9600GT เหมือนกันจำเป็นต้องเป็นยี่ห้อเดียวกันรึป่าวครับ
    - ไม่จำเป็น การ์ดยี่ห้ออะไรก็ได้ครับ ของผมตอนใช้ มีSpark9600GT Zero + XFX9600GT

    เเล้วผมจะหาซื้อสาย sli ได้ที่ไหนครับ
    - เมนบอร์ดรองรับSLI ก็ควรจะให้บริดจ์มาอยู่แล้วนะครับ

    ถามต่ออีกนิดทำออกมาเเล้วได้ความเเรงประมาณไหนอ่ะครับ
    - แรงขึ้นในเกมที่รองรับ ที่เห็นๆเลยคือได้เฟรมเรตเพิ่มขึ้น แต่ถ้าเกมไหนไม่รองรับ เฟรมเรตตกฮวบ

  8. #8
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไม่ลอง 4770CF เหรอ แฮ่ๆ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •