overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอถามหน่อยครับ ลง Vista32bit แล้ว แรม เห็น 4GB รึเปล่าครับ..

  1. #1
    tumtumllll's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    พระราม 5 ท่าน้ำนนท์

    Smile ขอถามหน่อยครับ ลง Vista32bit แล้ว แรม เห็น 4GB รึเปล่าครับ..

    ขอถามหน่อยครับ ลง Vista32bit เห็น แรมเต็ม 4GB รึเปล่าครับ.......
    รึว่าต้องเป็น vista 64bit ถึงจะเห็นแรม 4gb
    พอดี จะหนี XP มาอะครับ เป็น vista อะ
    ขอบคุณครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ต้องเป็น 64bit ครับผม

    ไม่ลอง เป็น win 7 64bit ไปเลยล่ะครับ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member santos's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default


  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นเต็มจริง
    แต่ OS จะใช้งานเเรมได้ ให้ดูที่ Windows Task Manager



  6. #6
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    เห็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ZIRUS2009's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default

    32 เห็นอยู่แร้วแต่แนะนำ 64 ดีกว่าอ่ะมันไวกว่านะผมว่า

  8. #8
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default



    ตามนี้เลยครับ

    OS - Vista Ultimate 32 Bit

  9. #9
    tumtumllll's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    พระราม 5 ท่าน้ำนนท์

    Default

    ขอบคุณนะครับ..

  10. #10
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    เห็นเต็ม 4GB แต่นำมาใช้จริงได้ไม่หมดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Rabbit fire View Post
    เห็นเต็ม 4GB แต่นำมาใช้จริงได้ไม่หมดครับ
    ใช้ได้มากสุด 3.25GB ครับ ไม่เกินนี้

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามนั้นคับ เหนครบ 4gb แต่ใช้ได้จริงประมาณ 3.25


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •