overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: แบบบนี้ OC ไม่ผ่านรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default แบบบนี้ OC ไม่ผ่านรึเปล่าครับ

    เปิดเครื่องมาเป็นตามนี้ครับ บางครั้งก็ไม่เห็นเป็น ไม่ OC ยังเป็นเลยบางที

    ใช้ 720be+M3A78 ถ่านใหม่ๆนาฬิกาตรงไบออส 1301

    American Megatrends Inc.


    Press F8 for BBS POPUP
    Press ALT+F2 To execute ASUS EZ Flash 2
    1 AMD North Bridge, REV C2
    Initializing USB controller ..Done .
    4096MB OK (Install Memory Size :4096MB)
    USB Device(s) : 1 Keyboard
    Auto-Detecting SATA1...IDE Hard Disk
    Auto-Detecting SATA2...ATAPI CD-ROM
    SATA : ST3320613AS CC2H
    Ultra DMA Mode-6,S.M.A.R.T. Capable and Status OK
    SATA4 :TSSTcorp CDDVDW SH-S223F SB01
    Ultra DMA Mode-5
    Auto-detecting USB Mass Storage Devices ..
    00 USB mass storage device found and confiqured.

    <INS>
    Press F1 to Run SETUP
    Press F2 load default values and continue

  2. #2
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    ใครก็ได้อธิบายทีครับ ว่าแบบนี้ไม่ผ่านตรงไหน ผมงง.... นึกว่ามันแค่ไม่แสดง Bootup Logo แล้วแจ้งข้อมูลดีเทคอุปกรณ์ ผมงง..งง

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ว่างๆ ลองอับ bios เปน 1503 ดูนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่ผ่านครับ มันจะกลับมาค่า Defult ครับ ผมเป็นประจำ อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ตาม น้ำไป ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เสถียร

  7. #7
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    งง หว่า ???

    มันไม่ผ่านยังไงหว่า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASUS เวลา OC ไม่ผ่านเปิดมาจะให้ดก F1 เพอื่เข้าใบออสปรับค่าใหม่ครับ รุ่นใหม่ๆไม่ต้องมานั้งเครียใบออสแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Press F1 to Run SETUP
    Press F2 load default values and continue

    ตรงนี้แหล่ะไม่ผ่าน ผมก็เป็นบ่อย สำหรับบอร์ดAsus

  10. #10
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ว้าววว จด จด จด

    ม่ะเคยใช้ Asus

    มีแต่ Asrock TT'

  11. #11
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    ไม่ OC ก็เป็นครับ เป็นบางครั้งที่เปิดเครื่องอ่ะ ไม่ทุกครั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by =]Wazabi[= View Post
    ไม่ OC ก็เป็นครับ เป็นบางครั้งที่เปิดเครื่องอ่ะ ไม่ทุกครั้ง
    ถ้าอย่างงี้ ลองอัพไบออสดูครับ แล้ว load default ด้วยน่ะครับ ว่าหายเปล่า ไม่หายรอท่านล่างเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    อัพไบออสเมื่อกี๊ครับเป็น 1503 ก็เลยปรับแต่ตัวคูณไป 16 ไฟเดิม 1.4 ก็ลองเมส Superpi ก็ผ่าน
    แล้วก็ลองเปิด-ปิดเครื่อง สัก 10 กว่ารอบก็ขึ้นหน้านี้มาอีกที ครั้งที่ 1-10 ปกติ เปิดครั้งที่ 11 เจอทันที
    อาการคือค่ากลับเป็น default หมดเลย ตอนนี้เลยปิดแค่ C'n'Q กับ C1E อย่างเดียวครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา CPU Z มาดูทุกหน้าหน่อยซิครับ

  15. #15
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    นี่รูปครับ



    ไม่ขึ้นก็ลิ้ง http://postto.me/show.php?id=79b6221...3764fd14ef1b1f

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ค่านี้ไม่เป็นไรหรอกครับ มันค่าเดิม เอาค่าที่ตอน OC แล้วเจอปัญหานะครับ

    ค่าตัวคูณ 16 นะ่ แล้วจ่ายไฟแรมเท่าไร
    ไฟ CPU เท่าไร
    ตั้งแรมในใบออสเท่าไรครับ
    และตั้งไฟ DC เป้็น UNGADGED

  17. #17
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    3.2Ghz ไฟแรม 1.85 ครับ


    บางทีผมไม่ได้ OC มันยังขึ้นเลยสงสัยบอร์ดจะเน่าสมั้ยครับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยัดไปแรม 2.24 สุด MB เลยครับ ไม่ต้องกลัวพัง 2.2 นี้เด็กๆครับ ลองดูครับ
    อย่าลืมลองตังไฟแรมเป็น UNGADGED

  19. #19
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    ไม่ oc หนิต้องยัดเปล่าครับไฟแรม แล้วตรงตั้งเป็น UNGADGED ผมหาไม่เจอครับ
    เกี่ยวกับแรมเจอแต่ให้ตั้งเป็น Auto กะ Both

  20. #20
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    ลองปรับแล้วครับ ใช้เดิมๆไม่ OC เปิดปิดซัก 8 รอบก็ขึ้นหน้านั้นอีกที สงสัยถ้าขึ้นมาก็ต้องคอยตั้งค่าไปเรื่อยๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •