overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ส่อยแหน่ๆ(ช่วยด้วย) ลง xp ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default ส่อยแหน่ๆ(ช่วยด้วย) ลง xp ไม่ได้


    พอเลือกพาทิชั่นที่จะติดตั้ง แล้วมันก็ขึ้นอย่างในรูปทุกพาทิชั่นเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    - - * Hard disk เป็น IDE หรือ SATA - - * ลอง ใช้ แผ่น วินโดว์ แผ่น อื่น ดู ก่อน แล้ว แผ่น ที่ ลง เป็น ตัว original หรือ วินโดว์ โม อ่ะ - - *
    Last edited by aobjuju; 12 May 2009 at 23:34:40.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    เป็น sata ทั้ง 2 ตัวเลยครับ ตัวแรก wd 640 แบ่ง 2
    อีกตัว สีสะเกต 160 ไม่แบ่ง
    ลองหมดแล้วทั้ง 3 พาทิชั่น ไม่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    partition มี Primary บ้างเปล่าครับ ลองแบ่ง primary ไว้สัก 1พาท ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เป็นลาวติละ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    แสดงว่าแผ่นวินโด บ่มีไดร์เวอร์ Sata

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คุณยังไม่ได้ ครีเอท พาธิชั่น

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอา HDD ลูกนี้ไป format เครื่องอื่นดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เปลี่ยน Partition เป็น NTSF

  10. #10
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    ถอด HDD ออก 1 ตัว เอาตัวที่จะลง Windows ไว้ตัวเดียว แค่นี้ก็ลงได้แล้ว เพราะที่ทำงานก็เป็นแบบนี้ถ้าลงเครื่อง Server ใหม่ ( PC ธรรมดาี แต่่เรียกว่า Server ^_^ )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •