overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: POWER SUPPLY ของ COMPAQ หาซื้อที่ใหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default POWER SUPPLY ของ COMPAQ หาซื้อที่ใหนครับ

    ใช้กับ PC ยี่ห้อ COMPAQ รุ่นอะไรจำไม่ได้จริงๆครับ

    หาซื้อที่ใหนก็ไม่มี โทรไป HP เค้าบอกว่าไม่มี รบกวนแนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณมากครับ

    อันนี้รูปครับ

    Last edited by unify72; 12 May 2009 at 23:41:24.

  2. #2
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ต้องเดินหาละครับงานนี้

  3. #3
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ผมมี PSU บ้านๆ ขายครับ สนใจไม๊ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ต้องใช้ยี่ห้อนี่เท่านั้นหรอครับ ลองมองๆตัวอื่นดีไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    นั่งสิ แล้วทำไมต้องยี่ห้อนี้ กรรม

  6. #6
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    นั่งสิ แล้วทำไมต้องยี่ห้อนี้ กรรม
    ทำไมต้องโพส แบบ ต้องคลุมดำถึงเห้นข้อความด้วยหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    PSU ของ Compaq รุ่นพวกนี้ pin ที่ลงบอร์ดไม่เหมือนชาวบ้านเค้าครับ(แต่ของ จขกท pin จะเหมือน ATX ทั่วๆไปไหม ไม่ทราบนะ) แถมทรงก็ไม่เหมือน เอา PSU ทั่วๆไปใส่เคสมันไม่ได้ ยกเว้นว่า Compaq ตัวนีี้มันใช้ PSU ATX ธรรมดา อันนี้ก็อีกเรื่อง
    มีอยู่ตัวนึงเหมือนกัน เก่ามากแล้ว สมัย Celeron 266 MHz(ของ จขกท คงไม่เก่าขนาดนี้) PSU พังไปแล้วเช่นกัน

    หน้าตาประมาณนี้
    Last edited by Snake; 13 May 2009 at 03:20:23.

  8. #8
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    สงสัยต้องพึ่งพาร้านซ่อมอุปกรณ์อิเลคทรอนิคแลวละครับ ให้เค้าไล่เช็คคาปาทีละตัวเลย

  9. #9
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    ผมมี PSU บ้านๆ ขายครับ สนใจไม๊ครับ
    ถ้าเป็นแบบนี้สนใจครับ รบกวนโทรมาได้มั๊ยครับ 0815592910
    หรือให้ผมโทรไปก็ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by omyimtogo View Post
    ต้องใช้ยี่ห้อนี่เท่านั้นหรอครับ ลองมองๆตัวอื่นดีไหมครับ
    ต้องเป็นรูปร่างแบบนี้ครับ ไม่อย่างนั้นเข้าเคสไม่ได้ครับ

  11. #11
    phob
    Guest

    Default

    ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ผมว่าเปลี่ยนเคสไปเลยดีกว่ามั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ผมว่าเปลี่ยนเคสไปเลยดีกว่ามั้งครับ

    มีเพื่อนบอกว่า ร้านอมร ซ่อมได้ เดี๋ยวลองถามดูก่อนครับ

    เปลี่ยน เคส คือทางเลือกสุดท้ายจริงครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    ทำไมต้องโพส แบบ ต้องคลุมดำถึงเห้นข้อความด้วยหว่า
    ลอง Code สีเล่นๆคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •