ASUS P5B Deluxe รองรับ CPU 45nm ไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ASUS P5B Deluxe รองรับ CPU 45nm ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default ASUS P5B Deluxe รองรับ CPU 45nm ไหมครับ

    ASUS P5B Deluxe รองรับ CPU 45nm ไหมครับ

    พอดีจะเอามาใส่กับ E7400 ได้ไหมอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    เท่าที่ดูในสเปคไม่มีเขียนบอก น่าจะไม่รองรับนะ

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by supertip View Post
    ASUS P5B Deluxe รองรับ CPU 45nm ไหมครับ

    พอดีจะเอามาใส่กับ E7400 ได้ไหมอะครับ
    ใส่ได้ครับไบออสเวอร์ 1237Beta
    P5B Deluxe CPU Support

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    บอร์ดasus ก็ต้อง www.asus.com ช่วยท่านได้


    ปล.ตามข้างบนครับ ใส่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    อัพเดทไปออสเอา

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    บอร์ดรุ่นเก๋า แต่ยังแรงไม่แพ้รุ่นใหม่ สุโค่ยยยย

  8. #8
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ขอถามอีกนิดครับ

    ถ้าตอนแรกยังไม่ได้ อัพไบออส แล้วใส่ E7400 มันจะเปิดติดไหมอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by supertip View Post
    ขอถามอีกนิดครับ

    ถ้าตอนแรกยังไม่ได้ อัพไบออส แล้วใส่ E7400 มันจะเปิดติดไหมอะครับ
    ถ้าไบออสตัวนั้นรับ 45nm แล้วก็ติดครับ แต่อาจจะไม่รู้จักซีพียู

  11. #11
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ถ้าไบออสตัวนั้นรับ 45nm แล้วก็ติดครับ แต่อาจจะไม่รู้จักซีพียู
    อ่อครับ ขอบคุณครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •