overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: ปัญหาของ Cmedia 8738

  1. #1
    นานาจิตตัง
    Guest

    Default ปัญหาของ Cmedia 8738

    ผมใช้ Bord รุ่น A7V600-X ครับ พอดี Sound On Bord เสียครับ เลยไปซื้อ Cmedia 8738
    ราคา 400 บาท มาใส่ครับ มีปัญหาว่าไดร์เวอร์มันตีกันกับ Windows ครับ ทำให้เครื่อง แฮ้ง และบูทเข้า Windows ไม่ได้ เป็นใน SP1 และ SP2 ทั้งคู่ครับ พยายามหาไดร์เวอร์จากหลายๆ เวอร์ชันมาลงก็แก้ปัญหาไม่ได้ครับ ตอนนี้เลยใช้ Win XP รุ่น 2002 อยู่ครับ ซึ่งไม่รองรับ USB 2.0 ครับ รุ่นนี้ใช้ได้ไม่ตีกันกับ ไดร์เวอร์ สอบถามเพื่อนฝูงดูก็เห็นว่าคนอื่นก็เจอปัญหาเดียวกัน และทุกคนก็ใช้ Bord ของ ASUS ครับ แก้ปัญหาไม่ตกครับ อย่างนี้ควรซื้อ Sound Card ใหม่ดีหรือปล่าวครับ
    หรือใครเจอปัญหาเดียวกัน แล้วมีไดร์เวอร์ที่มันไม่ทะเลาะเบาะแว้งกันกับ Windows ก็ช่วยแนะนำไดร์เวอร์ให้หน่อยนะครับ.....ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ลองตัวนี้ดูหรือยังครับ คลิกดู

  3. #3
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    แก้ให้ใหม่ตัวนี้ลองมาแล้วเพิ่ง format เครื่องที่ใช้ ซาวการ์ด cmedia 8738 แล้วลงไดร์ฟเวอรืตัวนี้ก้อใช้ได้นะ วินโดว์ที่ลงเป็นแผ่น 2006V.3 ลองดูนะ คลิกดู

  4. #4
    นานาจิตตัง
    Guest

    Default

    โอพระเจ้าจอร์ต ขอบคุณครับที่ช่วยหามาให้ แล้วจะลองใช้ดูนะครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •