overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนถามหน่อยนครับหา MB จะมา SLI ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Third3rd's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default รบกวนถามหน่อยนครับหา MB จะมา SLI ครับ

    ไม่ทราบว่ามีรุ่นไำหนบ้างครับ ที่สามารถเอาการ์ดจอค่าย Nvidia มาต่อพวงกันสองตัวนะครับ อยากได้รุ่น P45 ของทางค่าย Gigabyte รึทาง Asus ก็ได้ครับ ผมเห็นมีแต่เขียนไว้ ATI นะครับ เลยไม่ทราบว่า มันเอามาทำกับค่าย Nvidia ได้รึไม่ครับ รึต้องหาซิปเซ็ตของทาง Nvidia อย่างเดียวเลยครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ

    ป.ล. ผมมองสองรุ่นนี้ไว้ครับ ไม่แน่ใจว่า ทำ SLI ได้รึไม่ครับ

    GA-EP45T-UD3P กับ P5Q - E

    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    SLI มีเฉพาะบอร์ด ชิป X58(i7) ครับนอกนั้นคงต้องไปหาพวกบอร์ดที่ใช้ชิป Nforce แล้วหล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ตัวนี้เลย Striker II Formula

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=472036

  4. #4
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    กำลังสนใจ อย่างแรง ...

  5. #5
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Smile

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    SLI มีเฉพาะบอร์ด ชิป X58(i7) ครับนอกนั้นคงต้องไปหาพวกบอร์ดที่ใช้ชิป Nforce แล้วหล่ะครับ
    ผมว่าชิพเซต X58 เหมือน Intel ออกแบบมาให้แค่ทำ SLI ได้ แต่ไม่เต็มที่เหมือนพวกชิพเซต nForce ครับ



    ตอนนี้ NVIDIA ออกชิพเซต nForce 980a SLI สำหรับซีพียู AMD มาแล้ว คาดว่าน่าจะออกชิพเซต nForce 980i SLI สำหรับซีพียู Intel ตามมาในไม่ช้า

    ป.ล. ไม่รู้ NVIDIA กับ Intel เลิกทะเลาะกันเรื่อง CUDA ไปแล้วหรือยัง
    Last edited by umic2000; 14 May 2009 at 04:31:00.

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    จะชิพ Intel หรือ nForce ก็แพงน่าดูสำหรับ 775 ไปลองหา AM2 มาใช้งับ ถูกลงเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •