สงสัยเรื่อง 2 หัว กับ 4 หัวครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สงสัยเรื่อง 2 หัว กับ 4 หัวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanun_pro's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default สงสัยเรื่อง 2 หัว กับ 4 หัวครับ

    คือถ้าเน้นเล่นเกมส์

    4 หัว 2.2 Mhz. กับ 2 หัว 2.8 ตัวไหนเล่นลื่นกว่ากันครับ

    (จริงจะถามว่า amd 9550 กับ E7400 เดี๋ยวหาว่าล่อเป้า)

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าใช้ตามลายเซ็นต์ก็อย่าไปเลี้ยนเลยครับ ไม่ได้ดีไปกว่ากันหรอกครับ เปลั้ยนทั้งทีก็ Q9550 ไปเลยเป็นอย่างน้อย หรือ i7 ไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนหลอก ถ้าใช้อยู่ในลายเซ็นต์

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    อย่าเปลี่ยนเลยแรงกว่าผมอีก 55

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไม่ต้องเปลี่ยนหลอก ถ้าใช้อยู่ในลายเซ็นต์
    555+ ลุง เปลี่ยนไปใช้ inno แล้วเหรอ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะเปลี่ยนไม่คุ้ม หรอก

    แต่ถ้าถามว่า X4 9550 2.2 GHz กับ E7400 2.8 GHz เล่นเกมส์ ลื่นกว่ากัน
    ก็ E7400 เล่นเกมส์ได้ดีกว่า นะ (โดยรวม)

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    555+ ลุง เปลี่ยนไปใช้ inno แล้วเหรอ
    หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member kanun_pro's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    เห็นเค้าว่า เกมส์ใช้ 2 core อ่ะครับ ผมก็เลยเข้าใจว่า 2 หัว หัวละ 2.8 ดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ผมว่าอีกหน่อยเกมส์มันก็จาพัฒนามารองรับหลายหัวแล้วนะ อันนี้ผมเสนอความคิดเฉยๆนะ >> ถ้าคุณขาย 9550 ได้ราคาแล้วเปลี่ยนไปเล่น X720BE ดีไหม แต่ผมไม่รู้ว่า M/B คุณรองรับหรือป่าวนะคับ MHz เยอะขึ้น แคชมากถึง 7.5MB[L2+L3] และก็ยังมีหัวที่ 3 เผื่อไว้เพื่องานบางอย่าง+อนาคตคับ
    Last edited by noom9888; 14 May 2009 at 17:07:04.

  10. #10
    OverclockZone Member cleoplus's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว ระยอง

    Default

    ถ้าเล่นเกม E7400 เล่นเกมได้ลื่นกว่าครับ แต่ถ้าแปลงไฟล์อะไรพวกนี้ก็ 9550 อะครับ
    Last edited by cleoplus; 14 May 2009 at 17:26:23.

  11. #11
    OverclockZone Member kanun_pro's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    ผมผิดไปแล้วคร๊าบ...ใจจริง เอนเอียงทาง Intel..
    แต่เพื่อนแนะนํา amd แล้วดันจัดไปแล้วอ่ะดิ..ใช้กันต่อไปครับ อีกอย่างผมเน้น เกมส์เลย

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอาตัวเดิมไว้ดีกว่าครับ เพระต่อไปเกมส์มันรองรับหลายๆหัีวแน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •