overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: กดสวิทเครื่องไม่ติดต้องรอสัก เพราะอะไร แก้ยังไงครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default กดสวิทเครื่องไม่ติดต้องรอสัก เพราะอะไร แก้ยังไงครับ

    ใช้ PSU 350 W ใช้ P4 3.0E เวลาเปิดเครื่อง กดสวิทเครื่องไม่ติดต้องรอสัก 20 วินาที มันจะติดเอง....เป็นทุกครั้งที่เครื่องครั้งแรกของวัน

    วางวันรีบต้องกดแช่ เพราะอะไร แก้ยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member foduck's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต่อผ่าน ups ใช่มั้ยครับ ถ้าใช่ก็ปกติ อ่ะ

  3. #3
    จขกท.
    Guest

    Default ใช้ Asrock P4i65G อยู่ครับ

    ใช้ Asrock P4i65G อยู่ครับ
    กดแล้วไฟติดแล้วไม่บูท 20 วินาที เครื่องติดเอง ไม่ต้องกด ปกติปะ
    ปล.ม่ไดต่อ UPS

  4. #4
    OverclockZone Member polppol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    OC หรือเป่าวครับ แต่มันไม่น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ไม่น่าจะถึง 20 วินะครับ เพราะผมเคยใช้ Asrock P4i45GV ถ้าชัตดาวน์แล้วถอดปลั๊ก เวลาเปิดเครื่องครั้งต่อไป กดเปิดแล้วจะติดมาแป๊บหนึ่งแล้วดับไป แต่หลังจากนั้นไม่นาน ประมาณ 2-3 วินาที จะติดมาเองครับ แต่ถ้าไม่ถอดปลั๊กกดเปิดได้ตามปกติเลยครับ ผมไม่แน่ใจว่ารุ่นนั้นจะเหมือนกันไหม แต่ผมเดาเอาว่าน่าจะเหมือนกัน ยังไงตอนชัตดาวน์ยังไม่ต้องถอดปลั๊กออก แล้วลองกดเปิดใหม่ดูครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไบออส มีปัญหามั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    พาวเวอร์มีปัญหาหรือเปล่าครับ ของผมก็เคยเป็น แต่คนละบอร์ด เพราะไฟมันมาช้าเลยต้องกดแล้วทิ้งระยะเวลาหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    น่าตัว Power มีปัญหาเรื่องจ่ายไฟให้ไม่พอช่วงแรกต้องรอรอบก่อนถึงจะจ่ายพอ ( แบบเครื่องยนต์ต้องเผาหัวก่อน )

  9. #9
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    power กับ switch ครับ ลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member BlueBerry's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tumza View Post
    ไม่น่าจะถึง 20 วินะครับ เพราะผมเคยใช้ Asrock P4i45GV ถ้าชัตดาวน์แล้วถอดปลั๊ก เวลาเปิดเครื่องครั้งต่อไป กดเปิดแล้วจะติดมาแป๊บหนึ่งแล้วดับไป แต่หลังจากนั้นไม่นาน ประมาณ 2-3 วินาที จะติดมาเองครับ แต่ถ้าไม่ถอดปลั๊กกดเปิดได้ตามปกติเลยครับ ผมไม่แน่ใจว่ารุ่นนั้นจะเหมือนกันไหม แต่ผมเดาเอาว่าน่าจะเหมือนกัน ยังไงตอนชัตดาวน์ยังไม่ต้องถอดปลั๊กออก แล้วลองกดเปิดใหม่ดูครับ
    ผมก็เป็นแบบนี้ครับ แต่ผมใช้ P4i65G ครับ เปิดแล้วดับ 2-3 วินาที จะติดเองครับ

    PSU ผมใช้ Enermax 350W

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ asrock p4combo เปงเหมือนกันคับ แต่ว่าเครื่องนั้นผมใช้เปง karaoke เลยไม่ได้สนใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •